LMHT: Master Yi 'chém cả thế giới' với lỗi tàng hình

0
May mà Thánh Yi Cowsep vẫn chưa phát hiện ra lỗi này!

Mới đây, trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại Tây Âu, một game thủ đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc một người chơi Master Yi bất ngờ "tàng hình" khi sử dụng xong chiêu Q (Tuyệt Kỹ Alpha). Trong cả quãng thời gian sau đó, hắn ta đi ngang nhiên khắp mọi nơi mà không bị bất cứ dụng cụ hay trụ nào phát hiện ra.

LMHT: Master Yi dính lỗi siêu tàng hình, cân cả thế giới.

LMHT: Master Yi dính lỗi siêu tàng hình, cân cả thế giới.

Kể cả những người chơi bị hắn lại gần, tiêu diệt lúc nào cũng không hề hay biết. Thậm chí, người chơi Master Yi này còn cắm chốt, "ăn nằm" luôn bên nhà của đối phương, phá hủy, tiêu diệt bất cứ ai, cái gì xuất hiện trước mặt.

LMHT: Master Yi dính lỗi siêu tàng hình, cân cả thế giới.

Ngay sau khi những chia sẻ này được đăng tải, đã có rất nhiều game thủ cũng lên tiếng xác nhận về lỗi này của Master Yi. Họ cho rằng, nếu vẫn tiếp tục dính lỗi "siêu nhân tàng hình" như thế, thì việc "cân cả thế giới" cũng là chuyện bình thường .Theo ghi nhận, việc dính lỗi này chỉ xảy ra một cách ngẫu nhiên tại các máy chủ, do đó vẫn chưa thể khẳng định việc Riot Games có tiến hành khóa Master Yi để sửa lỗi hay không.

Khá may mắn là lỗi này vẫn chưa xuất hiện trong tay của Cowsep - Thánh Yi - nếu không thì rank Việt Nam chắc hẳn đã được một phen tơi bời!

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết sau!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.