LMHT: Master Yi và Tryndamere sẽ được tăng thêm sức mạnh tại phiên bản 8.2

5 Thanh Niên Online
Nhờ vậy, họ sẽ có khả năng đối đầu với những vị tướng cực mạnh khác trong meta hiện tại.
Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại, nếu bạn là một người yêu thích những vị tướng cận chiến sở hữu những đòn đánh tay cực mạnh như Master Yi và Tryndamere thì đây là một tin cực vui dành cho bạn. Vì Riot Games chuẩn bị tăng sức mạnh tại phiên bản 8.2.

Điều này đến từ việc Master Yi gần đây cũng trông khá ổn trong meta hiện tại. Hiện tại, tỉ lệ thắng của vị tướng này chỉ nằm ở khoảng 49%, còn đó tỉ lệ nằm ở khoảng 6%. Dù rằng hắn ta đã có những điểm ngọc siêu cấp khá hợp như Sẵn Sàng Tấn Công, Nhịp Độ Chết Người nhưng có vẻ như Master Yi vẫn có vẻ như khá thua thiệt hơn so với những vị tướng khác.

LMHT: Master Yi và Tryndamere sẽ được tăng thêm sức mạnh tại phiên bản 8.2 - ảnh 2

Còn đối với Tryndamere, hắn ta cũng sở hữu tỉ lệ thắng khá ổn là 48,77%. Nhưng tỉ lệ chơi lại cực kì thấp là 0,5% mà thôi. Dù rằng gã Bá Vương Man Di này sở hữu bộ khả năng đánh tay cực mạnh nhờ vào nội tại Cuồng Nộ Chiến Trường, thế nhưng vẫn có rất ít người chơi ưa chuộng. Hầu hết bởi vì chỉ cần đối mặt với những tướng sở hữu khả năng khống chế cứng tốt thì hắn ta gặp không ít khó khăn.

Thế nên cả 2 vị tướng này sẽ được các nhà phát triển chú ý hơn trong tương lai, có thể là phiên bản 8.2. Theo đó, họ sẽ khiến Yi và Tryndamere nhận thêm một vài chỉ số cơ bản. Song song đó, cách chọn ngọc siêu cấp hiện tại cũng sẽ được quan sát để đưa ra hướng đi chính xác hơn. Kể cả cách lên trang bị, hay thậm chí là trang bị cũng sẽ được xem xét kĩ hơn vào tháng 1 năm sau để đưa ra hướng đi đúng đắn cho cả 2 vị tướng trên.

Lý do tại sao phải là phiên bản 8.2 thì Meddler, Trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Riot Games, chia sẻ rằng đó là vì hiện tại những thay đổi của phiên bản 8.1 đã được quyết định gần xong. Thế nên việc thay đổi trên cần phải dời tới phiên bản tiếp theo.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật thêm thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoạch

Hoạch

Haha, ngon
Trọng

Trọng

Hí hí, tướng tủ mà được tăng sức mạnh là thấy thích zòi nha
Bân

Bân

Rip rank việt :v
Gia Hòa

Gia Hòa

Game lỗi rồi T_T
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm