LMHT: Meta sắp tới sẽ thay đổi rất nhiều do Riot Games tăng máu cho lính

5 Thanh Niên Online
Theo đó, nó sẽ khuyến khích người chơi bảo vệ đợt lính để phá hủy trụ và nhà chính của đối thủ.
Liên Minh Huyền Thoại

Thông thường lính là yếu tố chủ yếu giúp mọi người chơi trong trận đấu kiếm đủ tiền để lên những món trang bị cần thiết. Tuy nhiên khi trận đấu càng kéo dài thì chúng lại không có đủ độ ‘trâu’ cần thiết để có thể gây đôi chút khó khăn lên người chơi. Chính vì thế trong phiên bản tiếp theo, lính sẽ sở hữu nhiều máu, giáp hơn khi trận đấu càng kéo dài.

Theo đó, cả lính đánh xa, đánh gần và xe đều nhận thêm máu cơ bản. Thêm vào đó, lượng máu tối đa cũng được tăng thêm mỗi khi 3 đợt lính xuất hiện. Để bù đắp điều này, giá trị vàng mỗi khi hạ gục chúng sẽ được thay đổi. Ví dụ như lính đánh xa sẽ ít tiền hơn nhưng lính đánh gần sẽ có giá trị nhiều hơn.

LMHT: Meta sắp tới sẽ thay đổi rất nhiều do Riot Games tăng máu cho lính - ảnh 2

Khi có nhiều máu hơn, tất nhiên lính cũng đỡ được nhiều phát bắn từ trụ. Điều này khiến người chơi cần phải lưu ý trong việc ‘farm’ dưới trụ. Chưa kể việc lính xe cung cấp nhiều tiên hơn, phần nào đó sẽ khiến người chơi cần phải bảo vệ đơn vị lính cực kì có giá trị này. Và tất nhiên giờ đây ttwowngs hỗ trợ cũng rất cần lên trang bị Cờ Lệnh Hiệu Triệu nhằm tăng thêm sức mạnh và máu cho đơn vị lính này, vừa bảo vệ và tấn công trụ của đối phương rất tốt.

Lính đánh gần trâu hơn sẽ khiến các tướng pháp sư có khả năng kiểm soát lính tốt có khả năng thể hiện. Chỉ cần dọn lính nhanh, sau đó đi theo hộ tống đợt lính của mình phá hủy trụ của đối phương giờ đây sẽ được ưu tiên hơn trước.

Với những thay đổi này, chắc chắn sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến meta hiện tại. Khi các đơn vị lính trở nên có giá trị hơn, trận đấu sẽ xoay quanh việc bảo kê các đợt lính đi đẩy trụ nhiều hơn. Và điều này sẽ khuyến khích các tuyển thủ phải giao tranh với nhau thường xuyên hơn trước, khiến trận đấu trở nên hấp dẫn hơn.

Theo dự kiến, những thay đổi này sẽ cập bến Liên Minh Huyền Thoại tại phiên bản 8.6 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuyền

Tuyền

Sắp tới.... Những trận đấu sẽ ngắn hơn để hạn chế sức mạnh của lính khi trận đấu kéo dài quá lâu.
Huệ An

Huệ An

Tui thấy cũng bt mà, có sao đâu :v
Ðức Phong

Ðức Phong

Cơ bản lính có nhiều máu hơn thì đẩy đường giờ ghê hơn nhiều
Minh Loan

Minh Loan

Xời, do mấy ông ko đánh chuyên nghiệp nên không biết chứ ở đó mà ko sao
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm