LMHT: Miss Fortune Nữ Thần Không Gian nhiều khả năng sẽ có giá 800RP

6 Thanh Niên Online
Theo dự đoán, trang phục này sẽ có giá khoảng 800 RP khi về máy chủ Việt Nam.
Liên Minh Huyền Thoại

Như đã giới thiệu từ trước, phiên bản 8.6 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ có sự góp mặt của trang phục tối thượng Miss Fortune Nữ Thần Không Gian.

Và để chào mừng trang phục tối thượng thứ 5 trong tựa game, Riot Games đã cho ra mắt trailer phim hoạt hình, tượng tự như God Fist Lee Sin vào năm trước. Trong bộ phim này, các nhà làm phim đã giúp mọi người mường tượng được sức mạnh bá đạo của cô nàng này trong thế giới tương lai.

Một phần lý do Riot Games muốn chuẩn bị chỉnh chu cho trang phục này là vì cũng đã khá lâu họ chưa ra mắt trang phục cực xịn, kể từ khi trang phục gần nhất là Lux Thập Đại Nguyên Tố ra mắt từ cuối năm 2016. Chưa kể khi mới ra mắt, Miss Fortune Nữ Thần Không Gian đã gây nên một làn sóng cho cộng đồng LMHT.

Dù cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều về việc chê các dạng biến hình có màu không đẹp, hiệu ứng chuyển động không đẹp mắt, ... Kể cả khi người chơi có thể tự do chuyển đổi giữa 1 trong 4 hình dạng, thế nhưng cộng đồng vẫn rỉ tai về việc họ cảm thấy trang phục này vẫn không quá ấn tượng như những trang phục tối thượng còn lại. Nhưng với trailer hoành tráng này, nếu các nhà phát triển tạo ra một bộ phim dài khoảng 5 - 10 phút thì chắc chắn sẽ xoa dịu cộng đồng đi đôi chút.

Theo dự kiến, các nhà phát triển sẽ bán trang phục này với giá 2775 RP (tại máy chủ nước ngoài). Giá này thấp hơn so với trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố với giá gốc là 3250 RP. Về máy chủ Việt Nam, dự đoán trang phục này có giá khoảng 800 RP nếu so với giá trước đó của trang phục Lux tối thượng là 999 RP.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh

Anh

Thế hôm qua mở hộp được trang phục k cần mua
Minh Đức

Minh Đức

Cơ bản giờ thằng nào mà chơi science fic mà còn có mecha các kiểu thì kiểu quái gì ko giống nhau
Đức Toàn

Đức Toàn

Giá 800 RP cũng hộc máu mồm T_T
Huyền Trân

Huyền Trân

Trời đậu, trông gắt vậy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.