LMHT: Một lần nữa Dopa đứng top 1 bảng xếp hạng máy chủ Hàn Quốc

4 Thanh Niên Online
Hiện nay, anh nghĩ rằng Orianna đang là tướng mạnh nhất tại đường giữa trong meta hiện tại.

Nếu là một fan gạo cội của Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn các bạn không thể nào không biết đến ‘thánh cày thuê’ - Dopa. “Faker của thế giới ngầm” đến nay vẫn luôn rèn luyện trình độ vượt trội của mình. Và mới ngày 14.7, anh đã đứng top 1 bảng xếp hạng tại máy chủ Hàn Quốc với tài khoản tên Naist khi đạt 1.202 điểm LP.

LMHT: Một lần nữa Dopa đứng top 1 bảng xếp hạng máy chủ Hàn Quốc - ảnh 1
Tài khoản Naist của Dopa đứng đầu bảng xếp hạng

Và nhân dịp đạt top 1 trên bảng xếp hạng, Dopa đã có một buổi chia sẻ ngắn với fan hâm mộ. Qua đó, người dùng yoonitrop12 đã tạm sơ dịch lại như sau:

Trong suốt quá trình leo hạng, Dopa cảm thấy khó chịu nhất đó là khi phải đối mặt với Faker. Anh nói rằng sự khác biệt giữa trình độ thật sự và điểm xếp hạng của Faker là một trong những điều cực kì khó chịu. Cũng chính vì Faker đánh rất tốt, thế nên anh khó có thể đì đường được, và tất nhiên đồng đội của anh thường có số điểm thấp hơn nên sẽ đánh tệ hơn, dẫn đến việc Dopa phải chấp nhận thua cuộc. Nếu tuyển thủ đường giữa của SKT có số điểm elo cao hơn thì anh sẽ cảm thấy ‘dễ thở’ hơn vì đồng đội của mình lúc đó sẽ có trình độ tương đương.

Khi dopa sử dụng Orianna đối đầu với Ahri

Ngoài ra, ‘thánh cày thuê’ cũng rất ghét khi phải đối mặt với Syndra, Taliyah và Orianna vì họ rất khó bị đì đường. Trong khi đó 2 vị tướng anh thường hay cấm nhiều nhất là Twitch và Zac. Hiện tại, Twisted Fate vẫn là tướng tủ của anh. Tuy nhiên Twisted Fate chỉ được phát huy hiệu quả khi Syndra và Kassadin bị cấm mà thôi. Thêm vào đó, anh cũng nhận xét rằng Orianna hiện đang là tướng cực kì mạnh trong meta hiện tại, và hoàn toàn không có cách đối đầu nào hiệu quả cả.

LMHT: Một lần nữa Dopa đứng top 1 bảng xếp hạng máy chủ Hàn Quốc - ảnh 2
PUBG là một trong những tựa game yêu thích của Dopa

Sau khi đạt được vị trí top 1, anh đã có thể thoải mái chơi PlayerUnkown’s Battlegrounds (PUBG), tựa game yêu thích của mình. Mới đây, anh thậm chí còn mua cả tai nghe mới để chơi PUBG. Dù yêu thích như vậy, nhưng anh cũng có một thời khóa biểu chơi tựa game này một cách điều độ sau khi đã chơi đủ số trận LMHT. Thông thường, anh sẽ chơi từ 3g chiều tới 3g sáng mỗi ngày. Kể cả khi anh không chơi nhiều PUBG, nhưng anh vẫn đạt được top 1 tại máy chủ Hàn Quốc.

Thanh niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thống

Thống

Giờ ko biết faker với dopa thì ai đánh hay hơn ta?
Lê Trọng Phúc

Lê Trọng Phúc

Thua, nghe đồn cày lên top 1 trong 1 tháng thì phải
Thái Vân

Thái Vân

SKT bữa giờ thua sấp mặt, dopa sợ gì faker nữa :))))
Hoài Đăng

Hoài Đăng

Thánh có khác =)))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm