LMHT: Ngày lễ không biết làm gì, hãy tham gia chế độ Hexakill

0
Chế độ Hexakill sẽ bắt đầu mở từ 12g trưa hôm nay đến hết ngày Chủ Nhật (1.05)

Kế tiếp chế độ chơi Ultra Rapid Fire (URF), 12g trưa hôm nay (29.04) Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) máy chủ Việt Nam sẽ ra mắt chế độ Hexakill và kéo dài đến hết Chủ Nhật (1.05). Thanh Niên Game (TNG) sẽ giới thiệu lại sơ bộ về chế độ chơi chuẩn bị ra mắt này.

LMHT: Ngày lễ không biết làm gì, hãy tham gia chế độ Hexakill - ảnh 1

Chế độ mới sẽ được thi đấu bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị, có 2 đường chính và rừng. Tương tự như bản đồ Summoner’s Rift có Baron, bản đồ này cũng sở hữu quái vật mạnh nhất trong trò chơi đó là Chúa Nhện Vilemaw. Tuy nhiên nếu so sánh về sức mạnh thì Chúa Nhện cũng chỉ ngang sức với Sử Giả Khe Nứt mà thôi.

LMHT: Ngày lễ không biết làm gì, hãy tham gia chế độ Hexakill - ảnh 2

Bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị.

Khi hạ gục đơn vị lính này, cả đội sẽ tăng khả năng hồi năng lượng, máu, tốc độ đánh và giảm 20% thời gian hồi chiêu của tướng trong vòng 3 phút. Vilemaw sẽ xuất hiện vào phút thứ 10 và thời gian hồi sinh sẽ là 5 phút.

Ngoài ra, bản đồ mới còn có mục tiêu khá quan trọng khác, đó là Tế Đàn được tọa lạc vị trí trong rừng của mỗi đội. Nếu kiểm soát được 1 Tế Đàn thì cả đội được tăng 10% tốc độ chạy còn nếu cả 2 thì sẽ nhận thêm khả năng hồi 1% máu tối đa khi hạ gục lính hoặc quái vật.

LMHT: Ngày lễ không biết làm gì, hãy tham gia chế độ Hexakill - ảnh 3

Cuộc chiến không khoang nhượng tại khu vực Chú Nhện Vilemaw. (ảnh: ffsade)

Thông thường chế độ chơi này dành cho 3 người mà thôi, giờ đây với sự tham gia của 6 người chơi sẽ khiến trò chơi trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Vì vậy cả đội hãy sử dụng ít nhất là 2 vị tướng đỡ đòn thật trâu bò, sau đó chọn những vị tướng có khả năng cấu rỉa tốt sẽ khiến bạn dễ giành chiến thắng hơn.

[mecloud]M05ztn7jyf[/mecloud]

Chúc các bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ trong những ngày lễ với chế độ chơi mới này của Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.