LMHT: Ngọc Dải Băng Năng Lượng sẽ được biến thành Nước Mắt Nữ Thần thứ hai

4 Thanh Niên Online
Theo đó, 2 vị tướng pháp sư được hưởng lợi nhiều nhất đó là Ryze và Cassiopeia.
Liên Minh Huyền Thoại

Hiện tại, có lẽ Dải Băng Năng Lượng là ngọc được ưa chuộng nhất trong nhánh Pháp Thuật. Tuy nhiên có lẽ trong tương lai loại ngọc mới này sẽ được thay đổi trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hầu hết những tướng pháp sư cần sử dụng nhiều chiêu thức cần ngốn nhiều năng lượng đều ưu tiên chọn ngọc này. Vì nó có tác dụng “kĩ năng kế tiếp của người chơi sẽ được hoàn trả năng lượng/nội năng tiêu hao và hồi lại một phần năng lượng/nội năng đã mất theo chu kỳ”. Nhờ vậy họ có thể liên tục sử dụng chiêu thức để dọn lính hoặc trao đổi chiêu thức mà không sợ thiếu năng lượng/nội năng.

Nhưng cũng chính vì khả năng bá đạo này, Dải Băng Năng Lượng sẽ bị thay đổi trong tương lai. Cụ thể hơn như sau: “Mỗi khi tấn công đối thủ bằng một chiêu thức sẽ vĩnh viễn tăng thêm 25 năng lượng cho người dùng lên thêm 25, tối đa là 250 năng lượng. Ngoài ra, sau khi đạt tối đa 250 năng lượng, người dùng sẽ được phục hồi 1% năng lượng cứ mỗi 5 giây”.

LMHT: Ngọc Dải Băng Năng Lượng sẽ được biến thành Nước Mắt Nữ Thần thứ hai - ảnh 2

Hiệu ứng mới này sẽ được tái kích hoạt cứ mỗi 15 giây, thay vì 75 giây như trước. Nhờ vậy, nó sẽ giúp những tướng pháp sư không bị thiếu hụt năng lượng trong thời gian cuối trận. Ngoài ra, nó cũng đóng vai trò như trang bị Nước Mắt Nữ Thần thứ 2. Tuy nhiên trong khoảng thời gian đầu trận, người dùng cần phải cẩn thận sử dụng chiêu thức chứ không thể sử dụng chiêu vô tội vạ, dẫn đến việc thiếu năng lượng trong những trường hợp cần thiết.

Một khi được thay đổi như trên, Dải Băng Năng Lượng sẽ là ngọc cực kì phù hợp dành cho Ryze hoặc Cassiopeia, những tướng cực kì cần năng lượng trong thời gian cuối trận. Thêm vào đó, việc thay đổi này cũng khiến những tướng không phải pháp sư không còn ưa chuộng ngọc này nhiều như trước nữa, trừ những xạ thủ thiên về khả năng ‘spam’ chiêu thức như Lucian.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Bình

Gia Bình

Nói vậy thôi, chứ early game cầm cái này hơi yếu luôn á
Tuyết Hương

Tuyết Hương

Tất nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của nó mà
Minh Hà

Minh Hà

Tầm này spam skill đã luôn :v
Hoài Hương

Hoài Hương

Ngon quá, vậy là sau này Cass ko bao giờ thiếu năng lượng luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.