LMHT: Ngọc siêu cấp Sách Phép sẽ được thay đổi

3 Thanh Niên Online
Theo đó, nó sẽ được thay đổi hiệu ứng giúp người chơi đổi phép nhanh hơn nhưng sẽ giới hạn thời gian sử dụng cùng phép bổ trợ.
Liên Minh Huyền Thoại

Sau thời gian dài thống trị tại vị trí hỗ trợ của Liên Minh Huyền Thoại, giờ đây ngọc siêu cấp Sách Phép thuộc nhánh Phép Thuật sẽ được thay đổi trong thời gian tới.

Bình thường, ngọc Sách Phép sẽ giúp người chơi thay đổi phép bổ trợ sau một khoảng thời gian. Nhờ vậy, các bạn có thể thay đổi phép bổ trợ sao cho phù hợp với mỗi tình huống của trận đấu. Đặc biệt là đối với vị trí hỗ trợ, sau khi chọn phép Thiêu Đốt sẽ thay đổi sang Dịch Chuyển để lên giúp đỡ cho đồng đội ngay và luôn.

Và sau khi được thay đổi, ngọc Sách Phép này sẽ được thay đổi hiệu ứng như sau: “Khi rời khỏi giao tranh sẽ được thay đổi 1 phép bổ trợ mới được sử dụng 1 lần. Mỗi khi chọn phép bổ trợ mới sẽ giảm thời gian đổi phép đi 15 giây”.

Và cũng tương tự như trước, người chơi không thể đổi phép bổ trợ khác ngay trong thời gian đầu trận. Theo đó, người chơi có thể thay đổi phép bổ trợ cứ mỗi 5 phút với 3,5 phút thời gian hồi chiêu ngay từ khi bắt đầu.

Thật ra việc càng đổi phép càng nhiều sẽ giúp các bạn có thể thay đổi nhanh hơn. Tuy nhiên nó sẽ lại khiến chúng không thể sử dụng được trong thời gian ngắn. Thế nên hãy cố gắng thận trọng hơn trong việc lựa chọn kĩ năng để có thể chọn được phép phù hợp nhất.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðàn

Ðàn

Nerf bớt là được rồi
Chiêu Phong

Chiêu Phong

Do nhiều người xài quá mà
Quỳnh Liên

Quỳnh Liên

Uầy, chắc do bá quá mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.