LMHT: Ngọc Tái Tổ Hợp mới chuyên dành cho hỗ trợ để ... 'mua nợ' trang bị

5 Thanh Niên Online
Theo đó, ngọc Store Credit này cho phép người chơi 'vay tiền' để mua trang bị nhưng người chơi sẽ bị 'tính lãi' và tốn thêm tiền.

Tiếp tục công cuộc phát triển Ngọc Tái Tổ Hợp mới, Riot Games vừa giới thiệu 3 loại ngọc mới có tên Perfect Timing, Channel-Blink và Store Credit trong Liên Minh Huyền Thoại.

Đầu tiên là Perfect Timing (tạm dịch: Canh giờ chuẩn xác). Tuy nhiên trước khi đi vào chi tiết loại ngọc này thì hãy cùng làm quen một trang bị mới có tên Stopwatch (giá 600 vàng), nguyên liệu dùng để nâng cấp thành trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya. Dù rằng vẫn chưa rõ trang bị này có chỉ số cộng thêm ra sao, tuy nhiên nếu người chơi gắn ngọc Perfect Timing thì nó sẽ cho phép người chơi trở nên bất tử, đồng thời bất động trong 2,5 (tương tự như tác dụng của Zhonya). Ngoài việc biến trang bị Commencing Stopwatch thành Stopwatch (với khả năng bất tử như trên) sau 6 phút. Ngọc Perfect Timing còn giảm thời gian hồi chiêu của Đồng Hồ Cát Zhonya và Giáp Thiên Thần đi 15%.

LMHT: Ngọc Tái Tổ Hợp mới chuyên dành cho hỗ trợ để ... 'mua nợ' trang bị - ảnh 1

Nhưng nên lưu ý rằng trang bị này chỉ có công dụng một lần duy nhất mà thôi. Một khi sử dụng xong nó sẽ được đổi tên thành Broken Stopwatch và không thể kích hoạt một lần nào nữa. Sau đó, trang bị này vẫn có thể được dùng để nâng cấp thành Đồng Hồ Cát Zhonya hoặc Giáp Thiên Thần. Có vẻ như đây sẽ là một trong những loại ngọc khá ổn dành cho những tướng pháp sư, hoặc xạ thủ chuyên lên 2 trang bị kể trên. Nhờ đó, nó không những là công cụ cứu mạng cực kì hiệu quả trong giai đoạn đầu trận, mà còn giúp đỡ rất nhiều khi trận đấu kéo dài tới cuối trận khi giảm thời gian hồi chiêu của 2 trang bị trấn phái này.

LMHT: Ngọc Tái Tổ Hợp mới chuyên dành cho hỗ trợ để ... 'mua nợ' trang bị - ảnh 2

Loại ngọc thứ 2 cũng thú vị không kém, đó chính là Channel-Blink (tạm dịch: Tốc Biến Thứ Cấp). Đúng như phần giải thích, đây sẽ là một loại tốc biến thứ 2 giúp người chơi có thể sử dụng thêm một lần nữa khi phép Tốc Biến đang trong thời gian hồi chiêu. Mỗi khi sử dụng, người chơi sẽ đứng gồng chiêu khoảng 2,5 giây và biến tới một vị trí chỉ định. Thời gian gồng chiêu càng lâu thì được dịch chuyển càng xa. Đây sẽ là công cụ giúp người chơi có thể tạo ra những pha di chuyển đột biến, giúp những đợt đi gank trở nên nguy hiểm và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Cuối cùng là Store Credit (tạm dịch: Mua nợ). Ngọc Tái Tổ Hợp này cho phép người chơi 'vay' một số tiền nhỏ để sắm trang bị. Giới hạn số tiền vay được sẽ là 150 vàng cộng thêm 5 vàng cứ mỗi phút trôi qua. Tuy nhiên người chơi lại bị ‘tính lãi’ cứ mỗi trang bị mua thêm, khoảng 50 vàng. Thông thường những vị trí khác có thể tự kiếm tiền một cách nhanh chóng thông qua farm lính hoặc farm ... tướng, nhưng tướng Hỗ Trợ thì chỉ trông chờ vào các trang bị cộng tiền mà thôi. hầu hết đều đứng chờ từng đồng vàng được cấp mà thôi. Dù rằng loại ngọc này trông khá thú vị và độc đáo, tuy nhiên có lẽ nó chỉ cần thiết cho lớp tướng hỗ trợ mà thôi. 

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu Duyên

Thu Duyên

toàn mấy ngọc chí không :v
Quảng

Quảng

Có cái blink thứ 2 hay nè, hấp dẫn phết
Nghi Xuân

Nghi Xuân

Riot Games lắm trò thật =)))
Quỳ

Quỳ

vãi cả cho vay :))))
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm