LMHT: Người chơi có thể đấu xếp hạng mùa 2017 vào ngày 14.12.2016

0
Ngoài ra, theo thống kê của Riot Games, Việt Nam là khu vực rất 'ghiền' đánh xếp hạng...

Khi Mùa Giải 2016 đã kết thúc vào rạng sáng ngày 8.11, Riot Games đã thông báo về lịch trình tiếp theo của đấu xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại tại Mùa Giải 2017.

Trong Mùa Giải mới, chúng tôi đã cho ngày bắt đầu của đấu xếp hạng sớm hơn một tháng để người chơi làm quen với chế độ vị trí không ưa thích nhất, giới thiệu 2 hệ thống xếp hạng riêng biệt và kế hoạch đấu xếp hạng cho mùa giải 2017.

LMHT: Người chơi có thể đấu xếp hạng mùa 2017 vào ngày 14.12.2016 - ảnh 1

Thời gian

Hàng Chờ Động (5 người) sẽ được mở tại phiên bản tiền mùa giải (từ phiên bản 6.22), với hàng chờ 1 và 2 người sẽ bắt đầu trong một vài tuần sau (khoảng ngày 14.12). Và đấu xếp hạng mùa giải 2017 sẽ bắt đầu từ phiên bản 6.24. Chi tiết như sau:

Cập nhật vị trí ưa thích

Ngoài việc cho phép người chơi chọn 2 vị trí ưa thích nhất khi tham gia một trận đấu trong năm nay, chúng tôi thêm tính năng giúp người chơi chọn 1 vị trí ghét nhất. Hiện tại, chúng tôi đã và đang thử nghiệm tại máy chủ Mỹ La Tinh, tuy nhiên nếu thử nghiệm không đạt kết quả mong muốn, chúng tôi có thể sẽ không cho cho ra mắt tính năng này.

Hàng Chờ

LMHT: Người chơi có thể đấu xếp hạng mùa 2017 vào ngày 14.12.2016 - ảnh 2

Thường Cấm & Chọn sẽ bị xóa tại giai đoạn tiền mùa giải tại mọi khu vực, ngoài trừ Bắc Mỹ, Tây Âu và Brazil vì chế độ chơi này có khá ít người chơi sử dụng.

Đấu Đơn/Đấu Kép (đấu xếp hạng một mình hoặc cùng với một người đồng đội) sẽ trở lại. Tất nhiên hiện tại bậc Thách Đấu vẫn bị giới hạn chỉ phải đấu đơn mà thôi.

Hàng Chờ Động 5 người sẽ cho phép các thành viên cùng hạng (đồng, bạc, vàng, ...) có thể chơi cùng nhau.

Thứ hạng

Trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2017, người chơi có thể thi đấu xếp hạng như bình thường. Và khi mùa giải chính thức bắt đầu, chúng tôi sẽ giảm nhẹ điểm xếp hạng một chút. Tuy nhiên người chơi vẫn được hưởng lợi khá nhiều nếu leo hạng trong tiền mùa giải.

Phần Thưởng

Trong mùa giải mới, nếu người chơi nào leo xếp hạng cho cả đấu đơn và đấu 5 người từ bậc Vàng trở lên sẽ nhận được trang phục Vinh Quang và một vài phần thưởng phụ khác.

[mecloud]io9iGYxv7T[/mecloud]

Trang phục Maokai Vinh Quang dành cho người chơi có bậc vàng trở lên trong mùa giải 2016

Kế hoạch cho năm 2017

Nếu người chơi tham gia đấu xếp hạng hàng chờ 5 người trong tuần đầu tiên của mùa giải sẽ được nhận thêm IP. Nhưng nếu hệ thống hàng chờ này không đủ hấp dẫn người chơi thì chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số tiện ích khác, hoặc cải thiện hàng chờ 5 người nhanh hơn, ...

Ngoài ra theo như thống kê của RiotChomey, Việt Nam là một trong những khu vực ‘ghiền’ đánh xếp hạng nhất khi trung bình cứ mỗi 100 trận đấu xếp hạng mới có một trận Thường Cấm & Chọn. Vì vậy Riot Games đã quyết định cho Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Việt Nam xóa bỏ chế độ chơi này trước đó. Nhưng 3 khu vực Bắc Mỹ, Tây Âu và Brazil vẫn giữ lại chế độ chơi này vì người chơi ở đó vẫn tham gia Thường Cấm & Chọn khá nhiều.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.