LMHT: Người chơi sẽ tìm tướng với tốc độ ánh sáng tại phiên bản 7.19

6 Thanh Niên Online
Thông qua đó, người chơi có thể tìm tướng bằng cấp độ thông thạo tướng, tướng ưa thích, vị trí hay thậm chí kể cả tướng chưa nhận được rương Hextech, ...

Sở hữu số lượng tướng khổng lồ, đây cũng là điều dễ hiểu khi Riot Games nghiên cứu cho ra tính năng này trong tương lai. Với mục tiêu luôn đổi mới trò chơi cũng như khiến nó trở nên hấp dẫn hơn, Liên Minh Huyền Thoại đã liên tục ra những tướng trông khá thú vị và độc đáo.

Tuy nhiên với số lượng tướng khổng lồ hiện tại với 138 tướng, thì việc lựa và chọn tướng trong giai đoạn cấm/chọn cũng khiến cho nhiều người chơi phải đau đầu lựa chọn. Chỉ trong vòng 30 giây tại giai đoạn chọn tướng của đấu xếp hạng, người chơi phải lựa chọn ra vị tướng thích hợp với đội hình là một trong những việc không hề dễ dàng chút nào cả.

LMHT: Người chơi sẽ tìm tướng với tốc độ ánh sáng tại phiên bản 7.19 - ảnh 1

Kể cả khi có công cụ lọc tướng, điều này cũng không phải là dễ chút nào. Thế nên các nhà phát triển đã thiết kế thêm tính năng lọc tướng thông qua cấp độ thông thạo tướng, tướng ưa thích, vị trí hay thậm chí kể cả tướng chưa nhận được rương Hextech. Thông qua đó, người chơi có thể thoải mái tìm ra được tướng mong muốn theo hướng nhanh nhất.

Hiện tại, tính năng tìm tướng này đang có mặt tại máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại. Thế nên khả năng cao khi phiên bản 7.19 xuất hiện thì tính năng này cũng được ra mắt cùng lúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương

Phương

Hồi chiều mới missclick một trận, có cái này là đỡ rồi
Thái Yên

Thái Yên

Ngon luôn anh ơi
Trúc Quân

Trúc Quân

Thật ra cũng thế thôi, cũng đều là tìm tướng thôi mà mấy pa
Dao

Dao

Ah, chắc bắt chước doto :v
Quế Chi

Quế Chi

Bắt chước đâu mà bắt chước, cách lọc khác nhau mà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm