LMHT: Người trong cuộc nghĩ gì về loạt trang phục mới của SKT mùa giải 2016 ?

4 Thanh Niên Online
Trong khi Faker và Wolf hơi buồn vì loạt hành động biến về chưa thật sự đẹp, thì Blank và Bang lại cảm thấy rất hài lòng về chúng.

Như các bạn đã biết, hàng loạt trang phục SK Telecom T1 vừa ra mắt vào ngày hôm qua tại máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại. Trong khi cảm nhận chung của nhiều người là chất lượng trang phục lần này tốt hơn nhiều so với trước, thì hãy cùng tìm hiểu xem cảm nhận của các tuyển thủ chuyên nghiệp giành chức vô địch CKTG 2016 cảm nghĩ như thế nào về bộ trang phục mới của mình ra sao trong bài viết này.

LMHT: Người trong cuộc nghĩ gì về loạt trang phục mới của SKT mùa giải 2016 ? - ảnh 1

Theo như một buổi phỏng vấn gần đây, Wolf và Faker dù rằng rất vui khi trang phục mới trông rất ngầu. Tuy nhiên họ lại cảm thấy hơi thất vọng vì hành động biến về của 2 trang phục này chưa thật sự đẹp mắt và thể hiện đúng mong đợi của mình.

Faker đã chia sẻ như sau: “Đối với hành động biến về, khi Riot Games quay video lại thì tôi cứ nghĩ rằng nó sẽ trông tuyệt vời. Thế nhưng khi ra mắt, nó lại trông chẳng ngầu như tôi nghĩ tí nào, có lẽ do mẫu nhân vật của Syndra khá nhỏ nên không thể hiện đúng ý của tôi. Vì vậy tôi sẽ suy nghĩ lại về loạt hành động biến về mới dành cho Syndra”. Trong khi đó, Wolf nói: “Đầu tiên, tôi muốn có một bàn tay khổng lồ nhào nặn Nami thành sushi. Tuy nhiên điều này trông có vẻ bạo lực quá, thế nên Riot đã thay đổi và tất nhiên tôi cũng thích nó dù rằng đây không phải là ý tưởng mà tôi đã nghĩ ra”.

Đối với Blank và Bang, cả 2 tuyển thủ này đều đồng ý rằng bộ trang phục lần này có chất lượng rất cao. Nên Blank đã hết lời khen ngợi như sau: “Tôi rất biết ơn các nhà thiết kế trang phục của Riot, bộ trang phục này giống như một nguồn động viên cho tôi tiếp tục thi đấu tốt. Chức vô địch mùa giải 2016 sẽ được giữ mãi trong sự nghiệp, nhưng giờ đây tôi nghĩ rằng nó còn hiện diện ngay cả trong trò chơi. Chất lượng của trang phục này rất tốt, tôi mong rằng các bạn fan hâm mộ sẽ mua”.

Bang cũng chia sẻ thêm về lí do mình đưa ra ý tưởng biến về của mình như sau: “Biệt danh của tôi là Bang, ban nhạc KPOP Big Bang cũng có từ “Bang”trong đó, bổng dưng bài Bang Bang Bang bật ra trong đầu của tôi nên tôi đã chọn điệu nhảy của bài hát này làm hành động biến về. Lúc đó các nhân viên Riot Games đã bắt tôi phải nhảy lại để quay video nên tôi đành phải nhảy, và cuối cùng nó lại trông cực kì đẹp.”

LMHT: Người trong cuộc nghĩ gì về loạt trang phục mới của SKT mùa giải 2016 ? - ảnh 2

Vào 2 tháng trước, có một nhân viên Riot Games nói rằng họ sẽ thiết kế cả mẫu mắt cho huấn luận viên kkOma nữa. KkOma tỏ ra khá bất ngờ nhưng cũng rất vui.  Mẫu mắt của kkOma đeo một chiếc tai nghe và cầm tờ giấy ghi chép, rất giống với hình tượng ngoài đời thật của một huấn luận viên trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy Hoàng

Huy Hoàng

Hành động biến về của ông Wolf bựa vãi :))))
Việt Cường

Việt Cường

Skin của Bengi đẹp nhất!!!
Thiên Hưng

Thiên Hưng

Công nhận bộ giáp đẹp thật @@
Cam

Cam

sao skin năm nay không có chung màu mà cứ trộn màu tùm lum vậy ta? @@

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.