LMHT: Nhận thấy Fizz trở nên quá mạnh, Riot Games quyết định sửa sai

2 Thanh Niên Online
Theo đó, Fizz sẽ không còn quá bá đạo như khi phiên bản 8.15 mới ra mắt.
Liên Minh Huyền Thoại
Nếu bạn để ý trong khoảng thời gian gần đây, Fizz đang tỏ ra khá bá đạo trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên đừng lo lắng quá nhiều, vì Riot Games cũng tự nhận thấy mình đã lỡ tăng sức mạnh khá nhiều cho chú cá này nên đang lên kế hoạch sửa sai.

Tại phiên bản 8.15, Fizz đã nhận được một đợt tăng sức mạnh khiến hắn ta trở nên vượt trội hơn những vị tướng khác. Chính các nhà phát triển cũng xác nhận rằng đợt tăng sức mạnh là hơi quá tay như Đinh Ba Hải Thạch (W) tăng thêm sát thương cho mỗi đòn đánh cũng như sát thương dựa theo Sức Mạnh Phép Thuật cũng tăng không ít. Thêm vào đó, Triệu Hồi Thủy Quái (R) cũng tương tự với khả năng dồn sát thương lên một mục tiêu quá nhanh.

Thế nên Henkel, nhân viên Riot games, đã xác nhận rằng Fizz sẽ bị giảm bớt sức mạnh trong phiên bản tiếp theo. Dù rằng anh ta không nêu rõ là mình sẽ giảm bớt sức mạnh cho Fizz ra sao, nhưng kể từ khi phiên bản 8.15 cập bến, tỉ lệ thắng của Chú Cá Tinh Nghịch này tăng từ 4% lên tới 53% chỉ trong thời gian ngắn ngủi.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Hoàn

Quốc Hoàn

Chán thía, Fizz mới lên xíu mà giảm sức mạnh lại zòi
Lam Hà

Lam Hà

Chuận zòi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.