LMHT: Những mẹo nhỏ có thể học được thông qua chế độ Luyện Tập mới

0
Mặc dù máy chủ Việt Nam vẫn chưa sử dụng được chế độ Luyện Tập, nhưng mọi người vẫn có thể vào được thông qua Client mới trong G+.

Chế độ Phòng Luyện Tập (hay còn được gọi với cái tên Sandbox) cuối cùng cũng ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại. Chế độ này cung cấp những công cụ giúp người chơi có thể luyện tập những chiêu thức, combo hay thử lượng sát thương theo mỗi cách lên đồ khác nhau. Và sau đây là một số cách mà các bạn nên tập luyện trong chế độ này.

LMHT: Những mẹo nhỏ có thể học được thông qua chế độ Luyện Tập mới - ảnh 1

Hiện máy chủ Việt Nam đã có thể tập luyện tại phiên bản Client mới

Tập kết liễu

Farm lính là một trong những điều cực kì quan trọng trong trò chơi, vì nhờ đó mà người chơi có thể sắm được những trang bị cần thiết để trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên khi trận đấu mới bắt đầu (từ cấp 1 đến cấp 4), đây là khoảng thời gian khó farm nhất vì lượng sát thương rất thấp, khó có thể kết liễu lính tốt được.

LMHT: Những mẹo nhỏ có thể học được thông qua chế độ Luyện Tập mới - ảnh 2

Tạo điều kiện cải thiện khả năng farm lính tốt hơn

Vì vậy hãy vào chế độ Luyện Tập, chọn tướng và mua trang bị cần thiết (Kiếm Doran) và bắt đầu công cuộc kết liễu lính. Khi đạt được cấp độ 4, hãy dừng lại và bắt đầu kiểm tra mình đã farm được bao nhiêu lính và cho tướng trở lại cấp độ 1 (vì cấp độ 4 thường là thời điểm người chơi quay về nhà để mua thêm trang bị). Một khi thông thạo kĩ năng này, việc kết liễu lính trong thực chiến sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết và phần nào đó có thể ‘đè đường’ đối phương tốt hơn. Song song đó, có thể tập luyện cách ‘đóng băng’ đường bằng cách chỉ tập kết liễu lính, hoặc đẩy nhanh đợt lính để đẩy trụ bằng cách ưu tiên hạ gục lính đánh xa, ...

Tập đi rừng

LMHT: Những mẹo nhỏ có thể học được thông qua chế độ Luyện Tập mới - ảnh 3

Không phải lúc nào các bạn cũng có thể tập luyện cách cướp rừng có 1 không 2 trong đấu thường

Trong mùa 7, rừng đã không còn như xưa khi các lính rừng đều ít nhiều thay đổi số lượng hay sức mạnh. Chưa kể một số bãi lính cũng phù hợp với một số tướng nhất định (chuyên gây sát thương theo vùng hay chuyên gây sát thương theo mục tiêu đơn), nên người chơi cần phải nắm rõ cách đối phó với từng khu vực. Song song đó, nên học những cách đi rừng khác nhau theo meta của đấu trường chuyên nghiệp (ví dụ như hạ gục bãi Chim Biến Dị, và sau đó qua bùa đỏ mới sử dụng Trừng Phạt, ...).Nếu sử dụng những cách độc và lạ này mà không qua tập luyện, chắc hẳn các bạn sẽ phải trả giá bằng trận thua đáng tiếc.

Tập luyện combo

Mỗi vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại thường có rất nhiều cách kết hợp kĩ năng hoặc cơ chế phức tạp. Tuy nhiên có những kĩ năng khó đến mức không phải lúc nào có thể tập luyện được trong đấu thường cả. Và với cơ chế tái tạo chiêu thức liên tục, người chơi có thể luyện tập những kĩ năng siêu khó (như Cassiopeia sử dụng Cái Nhìn Hóa Đá (R) ra sau lưng và Tốc Biến nhưng mục tiêu vẫn bị hóa đá).

Cơ chế Cassiopeia tuyệt hảo của Faker trong trận đối đầu với ROX Tiger tại giải LCK Mùa Xuân 2017

Ngoài ra, người chơi có thể tập luyện những yếu tố khác trong Liên Minh Huyền Thoại như solo Rồng khi chỉ cấp 4 với Kha’Zix, tập luyện những vị trí có thể Tốc Biến, băng trụ mà không bị trụ tấn công đến chết, ... Biết đâu nhờ những lần tập luyện này, việc cải thiện elo của bạn cũng được cải thiện khá nhiều đấy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.