LMHT: Những vị tướng có lối chơi "độc và lạ" mà người chơi nên thử một lần

0
Ngoài những vị tướng Kog'Maw đi rừng, Amumu đường trên, ... còn những vị tướng nào có build dị không nhỉ?

Nối tiếp bài “build dị” leo rank Kim Cương, hôm nay Thanh Niên Game sẽ giới thiệu những vị tướng có lối chơi cũng “lạ kì” không kém trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Trong hình có một số từ viết tắt như sau:

  • XG: Xuyên Giáp.
  • XKP: Xuyên Kháng Phép.
  • KP: Kháng Phép.
  • SMPT: Sức Mạnh Phép Thuật.
  • GHC: Giảm Hồi Chiêu.

Sion Sát Thương Vật Lí

Thông thường, việc Sion đi đường trên là điều quá bình thường với khả năng đỡ đòn và sau khi chết đi vẫn có thể gây sát thương cực kì tốt. Tuy nhiên, tiềm năng gây sát thương vật lí (STVL) của vị Chiến Binh Bất Tử này cũng tốt không kém với kĩ năng Cú Nện Tàn Khốc (Q) có thể gây sát thương lên tới 195% STVL của tướng. Và kĩ năng Bất Khả Kháng Cự (R) cũng được tăng sát thương dựa theo STVL của tướng.

LMHT: Những vị tướng có lối chơi "độc và lạ" mà người chơi nên thử một lần - ảnh 1

Thông thường, các bạn hãy sử dụng kĩ năng Sát Nhân Hống (E) làm chậm đối phương để tạo tiền đề cho kĩ năng Q và R chính xác hơn. Những trang bị Kiếm Ma Youmuu và Dạ Kiếm Draktharr sẽ là công cụ giúp bạn gây hàng tấn lên đối phương.

Hãy nhớ rằng khi chết, Kiếm Ma Youmuu vẫn có thể kích hoạt được.

[mecloud]mJE4r9yWmj[/mecloud]

Karma Pháp Sư Đỡ Đòn

Khoảng thời gian gần đây, Karma được sử dụng khá nhiều kể cả đấu xếp hạng hay trong đấu trường chuyên nghiệp với vị trí Đường Giữa hoặc Hỗ Trợ. Vậy có bao giờ bạn nghĩ rằng Karma sẽ lên kết hợp giữa đỡ đòn và Pháp Sư như Swain chưa?

LMHT: Những vị tướng có lối chơi "độc và lạ" mà người chơi nên thử một lần - ảnh 2

Kĩ năng Chuyên Tâm (W) được Kinh Mantra (R) cường hóa sẽ giúp Karma hồi 20% của lượng máu đã mất, và khi được kết hợp chung với Giáp Tâm Linh số máu hồi được tăng lên tới 40%. Bởi vì lượng hồi máu khủng như thế nên đối phương rất khó hạ gục được cô ta trong những pha đối đầu 1 chọi 1. Cộng với trói, tăng giáp máu, tăng tốc độ di chuyển thì đối phương chỉ khóc thét khi đối mặt với Karma.

[mecloud]XaTJjMZ6MM[/mecloud]

Karthus Đi Rừng

Trong meta hiện nay, Karthus ít xuất hiện tại đường giữa vì số trang bị được thay đổi không thực sự quá hữu dụng cho hắn ta. Thế nhưng, nếu bạn cho hắn ta đi rừng sẽ khiến đối phương ngạc nhiên vì sự hiệu quả của hắn đấy.

LMHT: Những vị tướng có lối chơi "độc và lạ" mà người chơi nên thử một lần - ảnh 3

Trong rừng, công việc chính của vị Tiếng Ru Tử Thần là cố gắng farm lên cấp độ 6 càng sớm càng tốt để canh hạ gục đối phương từ xa bằng kĩ năng Khúc Cầu Hồn (R). Với 2 kĩ năng Tàn Phá (Q)Ô Uế (E), Karthus có thể dọn rừng nhanh chả kém gì những vị tướng đi rừng khác. Nhưng hãy nhớ rằng Karthus rất yếu trong giai đoạn đầu trận, vì vậy nên thường xuyên cắm mắt để phòng ngừa đối phương cướp rừng cũng như tiện tay “lượm” luôn mạng của mình.

Twisted Fate Hỗ Trợ

Còn tại đường dưới, Thần Bài cũng có thể được sử dụng tại vị trí Hỗ Trợ. Kĩ năng Định Mệnh (R) giúp Twisted Fate có thể phát hiện, dịch chuyển từ xa hay thậm chí bắt lẻ đối phương để cùng đồng đội hạ gục mục tiêu.

LMHT: Những vị tướng có lối chơi "độc và lạ" mà người chơi nên thử một lần - ảnh 4

Ngoài ra, nếu người sử dụng biết cách chọn bài vàng từ Chọn Bài (W) cũng có thể liên tục làm choáng đối phương trong thời gian ngắn. Có đầy đủ kĩ năng gây làm choáng, làm chậm, gây sát thương cũng như phát hiện đối phương sẽ là lợi thế của hắn ta so với những vị tướng Hỗ Trợ khác.

[mecloud]UWttHOYS7e[/mecloud]

Chúc các bạn may mắn khi sử dụng những vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.