LMHT: Noway xuất ngoại, gia nhập vào team của G4 và WarLock

0
Cuối cùng, những thông tin xoay quanh tuyển thủ Noway cũng đã được sáng tỏ, anh chính thức đầu quân cho Ascension Gaming của Thái Lan.

Được xem là xạ thủ “tuổi trẻ, tài cao” của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, Noway là cái tên được chú ý nhiều nhất ở đội tuyển Hanoi Skyred. Luôn đứng trong top bậc Thách Đấu Việt Nam với kỹ năng bậc thầy, Noway luôn biết cách tỏa sáng dù có đang bị thua thiệt trong các trận đấu.

LMHT: Sau SofM, Noway là tuyển thủ tiếp theo xuất ngoại

Được đánh giá là tuyển thủ tài năng “xịn”, nhưng sẽ khó có cơ hội phát triển cho Noway nếu chỉ mãi dừng chân ở các giải trong nước. Bởi thế, luôn có những định hướng cần thiết của chính anh trên con đường chinh phục những đỉnh cao LMHT mới.

LMHT: Sau SofM, Noway là tuyển thủ tiếp theo xuất ngoại

Vừa qua, fanpage chính thức của Ascension Gaming đã xác nhận, Noway chính thức trở thành Xạ Thủ của đội tuyển này. Theo đó, anh sẽ sánh vai cùng những người đồng đội làm nên thương hiệu của người Thái: G4, LloyD, WarL0cK và RIGHTAWAY.

LMHT: Sau SofM, Noway là tuyển thủ tiếp theo xuất ngoại

[mecloud]qrlFWTr5mX[/mecloud]

Đây có thể coi là tín hiệu vui cho ngành thể thao điện tử nước nhà, khi tài năng của các tuyển thủ trẻ đang được thế giới công nhận. Trước sự thành công của SofM ở LPL, hi vọng Noway cũng sẽ gặt hái được thành tích đáng kể trong màu áo mới này.

Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm