LMHT: Nữ hoàng băng giá Lissandra sẽ được làm lại trong thời gian tới

4 Thanh Niên Online
Theo đó, chiêu nội tại và W sẽ được thay đổi khá nhiều.
Liên Minh Huyền Thoại

Nếu đâu là điều mà các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại  thích nhất trong mùa giải này, thì câu trả lời chính là làm lại tướng. Vì theo như thông báo mới đây trên diễn đàn của mình, Riot Games sẽ làm lại Lissandra.

Tính từ đầu mùa giải cho đến nay đã qua được 3 tháng, thế nhưng các nhà phát triển vẫn cảm thấy nó chưa thực sự hiệu quả cho lắm. Có khá nhiều tướng bị bỏ rơi trong meta hiện tại, và Lissandra là một trong số đó. Thế nên họ sẽ thay đổi bộ kĩ năng của vị tướng này để giúp cô nàng này có cơ hội trở lại đấu trường công lý.

Kĩ năng đầu tiên được thay đổi sẽ là nội tại Băng yêu. Hiện tại, nội tại này giúp cô sử dụng một chiêu thức mà không tốn năng lượng trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên khả năng này có vẻ như khá yếu và không có nhiều tác dụng, thế nên nó sẽ được thay thế hoàn toàn. Theo đó, nó sẽ gây gây thêm sát thương lên những tướng đang chịu hiệu ứng không chế. Lượng sát thương gây ra sẽ tương ứng với 20% tổng số Sức Mạnh Phép Thuật của người chơi.

LMHT: Nữ hoàng băng giá Lissandra sẽ được làm lại trong thời gian tới - ảnh 2

Ngoài ra Vòng Tròn Lạnh Giá (W) cũng được nhận hiệu ứng mới. Đó là nếu nó trúng từ 3 mục tiêu trở lên, thời gian hồi chiêu sẽ được giảm đi đáng kể và chiêu thức tiếp theo sẽ không tốn năng lượng. Tuy nhiên chiêu Mnahr Băng sẽ bị giảm nhẹ sát thương để cân bằng với việc 2 chiêu thức trên được tăng sức mạnh.

Có lẽ điều này sẽ giúp Mụ Phù Thủy Băng của vùng Freljord trở nên nguy hiểm hơn trong giao tranh tổng. Đặc biệt là khi được kết hợp với những tướng sở hữu khả năng khống chế cứng trong đội.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tường Vi

Tường Vi

chiêu nội tại phế kinh khủng, làm lại là hợp lý
Ðoài

Ðoài

Hix, bữa giờ yếu quá nên ko dám chọn Liss trong game luôn ...
Trì

Trì

Giờ đi chung với mấy con có cc chắc team trùm
Diễm Phúc

Diễm Phúc

Thiệt, hay luôn anh ơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm