LMHT: Nunu sẽ trở thành một thế lực mới trong phiên bản 8.2

4 Thanh Niên Online
Chủ yếu nhờ vào việc thay đổi cực lớn của 2 chiêu Q và W trong phiên bản sắp tới.
Liên Minh Huyền Thoại

Kể từ khi Tiền Mùa Giải 2018 cập bến, Nunu rất ít được sử dụng vì chẳng có Ngọc Tái Tổ Hợp nào phù hợp với hắn ta cả. Vì thế nên hắn ta trở nên yếu một cách đáng thương và thậm chí những người cuồng Nunu cũng không dám sử dụng vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại.

Thế nên đội cân bằng game của Rito Games đã thay đổi một vài chi tiết của vị tướng này tại máy chủ thử nghiệm. Họ không thay đổi Ngọc Tái Tổ Hợp để phù hợp với lối đánh của Nunu, nhưng những kĩ năng cơ bản lại được tăng sức mạnh khá nhiều. Theo đó họ khiến Nunu trở nên đáng chơi hơn bao giờ hết.

LMHT: Nunu sẽ trở thành một thế lực mới trong phiên bản 8.2 - ảnh 2

Cả 2 thay đổi mới đều có công năng mới chứ không chỉ thay đổi chỉ số hoặc tăng sức mạnh. Thay đổi đầu tiên tăng thêm kháng phép cho mỗi đòn đánh sau khi Nuốt Chửng (Q) 1 đơn vị lính lớn, và sát thương theo đòn đánh cũng được tăng thêm 5% dựa theo Sức Mạnh Phép Thuật (SMPT) của hắn ta. Điều này sẽ khiến những đòn đánh của Nunu trở nên có trọng lượng hơn, giúp đợt gank và dọn lính rừng cũng được tăng tốc lên khá nhanh.

Thay đổi thứ 2 đến từ chiêu thức Sôi Máu (W). Sau khi sử dụng chiêu thức này, cả Nunu và đồng đội được ‘buff’ sẽ tăng thêm 40% SMPT (tối đa là 40/60/80/100/120 SMPT), song song với 25% tốc độ đánh, 8% tốc độ di chuyển trong 12 giây. Vừa có khả năng tăng AP còn cao hơn cả Mũ Phù Thủy Rabadon, vừa có tăng tốc độ đánh cũng như di chuyển thì ai mà không thích phải không nào? Chắc chắn Nunu sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết của các pháp sư đường giữa như Veigar, Syndra, ...

Những thay đổi tển sẽ khiến Nunu trở nên hiệu quả và lợi hại hơn bao giờ hết trong phiên bản 8.2. Vì vậy hãy nhớ để mắt tới vị tướng này trong phiên bản tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương Chi

Phương Chi

Dual rank rừng với mid mà dùng con này chắc trùm :)))
Hoài Ân

Hoài Ân

Ặc, tăng mạnh vậy? :o
Triều

Triều

Thôi thôi, patch tiếp theo ko pick Nunu hơi phí
Thục Anh

Thục Anh

Quá khủng @@

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.