LMHT: Nunu vừa bị giảm sức mạnh tại 'hotfix' nhưng vẫn tỏ ra khá mạnh

4 Thanh Niên Online
Theo như thống kê của trang OP.gg, tỉ lệ thắng của vị tướng này vẫn đang cao ngất ngưởng với 55,65%.
Liên Minh Huyền Thoại

Tại phiên bản 8.2 mới đây của Liên Minh Huyền Thoại, Nunu đã trở thành thế lực tại vị trí đi rừng. Tuy nhiên có vẻ như các nhà phát triển đã phát hiện ra sự bá đạo của vị tướng này nên đã giảm sức mạnh của hắn ta ngay và luôn.

Nói tóm gọn lại, tại phiên bản mới đây, chiêu Sôi Máu (W) của Nunu đã trở thành phiên bản thu nhỏ của trang bị Mũ Phù Thủy Raba khi tăng chỉ số Sức Mạnh Phép Thuật (SMPT) cho đồng minh lên tới 40% và tốc độ đánh. Điều này khiến những tướng như Azir, Diana hay thậm chí là Kog’Maw trở thành một con ‘quái thú’ đúng nghĩa trong trận đấu với lượng sát thương cực khủng mỗi khi được Nunu sử dụng chiêu W lên mình.

LMHT: Nunu vừa bị giảm sức mạnh tại 'hotfix' nhưng vẫn tỏ ra khá mạnh - ảnh 2

Tiếp theo đó, nội tại Chăm Nuôi Người Tuyết cũng tăng thêm sát thương phép theo mỗi đòn đánh. Điều này cho phép hắn ta có thể dọn rừng nhanh hơn cũng như tấn công ‘đau’ hơn bình thường. Trước khi bị giảm sức mạnh tại bản hotfix 8.2, Nunu sẽ gây 3/5/7/9/11 (+5 SMPT) cho mỗi đòn đánh. Tuy nhiên sau đó đã bị giảm xuống còn 1/2/3/4/5 sát thương theo mỗi đòn đánh (+5 SMPT).

Dù đã bị giảm sức mạnh trong bản hotfix mới đây, thế nhưng Nunu vẫn tỏ ra cực kì nguy hiểm. Theo như thống kê của trang OP.gg, tỉ lệ thắng của vị tướng này vẫn đang cao ngất ngưởng với 55,65%. Đó là chưa kể tỉ lệ chọn cũng đang nằm ở khá cao với khoảng 6%.

Thế nên tốt nhất hãy nên cấm vị tướng này ngay và luôn trong đấu xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại, nếu các bạn muốn không bị ‘ăn hành’.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Hoa

Ngọc Hoa

Nunu mạnh vậy mà sao giờ mình hông biết ta?
Xuyến

Xuyến

Chắc lên youtube xem thử các pro chơi Nunu ra sao xem thử
Quan

Quan

Ặc, tỉ lệ thắng khủng vậy? @@
Thuận Nguyễn

Thuận Nguyễn

Chời chời, quá dữ luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.