LMHT: 'Ông hoàng sát thương vật lý đường giữa' Dade trở về Qiao Gu

0
Sau một thời gian về Hàn Quốc 'tĩnh dưỡng', Dade đã trở lại Trung Quốc và sẽ thi đấu trong màu áo của Qiao Gu Reapers trong giải Mùa Hè 2016.

Trong thông báo mới nhất của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Qiao Gu Reapers trên mạng xã hội Weibo, đội tuyển này đã chính thức có được sự phục vụ của một trong những người chơi sát thủ vật lý hàng đầu thế giới ở đường giữa: Dade.

Dade vẫn luôn là một trong những tuyển thủ có kỹ năng bậc nhất thế giới

*Nếu như bạn vẫn chưa biết Dade là ai, hãy xem: Dade - Ông hoàng sát thủ vật lý đường giữa của Liên Minh Huyền Thoại

Trên thực tế, Dade đã gia nhập Qiao Gu từ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2016, tuy nhiên với sự thể hiện bá đạo của thần đồng Doinb, anh đành chấp nhận một vị trí dự bị. Phải đến khi đội tuyển này xảy ra những xích mích với Doinb tại giai đoạn play-off LPL Mùa Xuân 2016, họ mới nhớ tới Dade, tuy nhiên đã không thể đăng ký cho anh vào đội hình thi đấu vì... hết hạn đăng ký.

Dade

Thông báo mới nhất từ Qiao Gu (Ảnh: Weibo)

Sau đó, Dade đã trở về Hàn Quốc để tĩnh dưỡng đồng thời tìm kiếm tương lai mới cho mình, tuy nhiên anh vẫn luôn để ngỏ khả năng quay trở về Qiao Gu. Cuối cùng, như nhiều người dự đoán, Dade đã chính thức trở thành người chơi đường giữa chủ chốt của Qiao Gu trong mùa giải tới.

Best Yasuo!

Được biết, việc chiêu mộ thành công Dade của Qiao Gu chính là nhờ việc đội tuyển này đồng ý hoàn toàn với yêu sách phải được thi đấu chính thức trong đội hình ra quân tại LPL Mùa Hè 2016. Như vậy, rất có thể người hâm mộ sẽ được thấy sự trở lại của một trong những người chơi tài ba nhất thế giới nơi đường giữa, người duy nhất được coi là không hề thua kém Faker.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm