LMHT: Optimus tự tin GIGABYTE Adonis Marines có thể 'vươn ra biển lớn'

0
Sự tự tin của Optimus hiển nhiên là có cơ sở, nếu nhìn vào đội hình rất đồng đều của GIGABYTE Adonis Marines trong buổi offline ra mắt người hâm mộ vào sáng nay (15.1).

Vào sáng nay, tuyển GIGABYTE Adonis Marines vừa tổ chức buổi offline ra mắt đội tuyển cũng như đội hình của các thành viên tại giải MDCS Mùa Xuân 2017 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Theo đó, 6 thành viên chính của đội bao gồm Ren (đường trên), Levi (đi rừng), Optimus (đường giữa), Slay (xạ thủ), Sergh (hỗ trợ) và Archie (hỗ trợ).

LMHT: Optimus tự tin GIGABYTE Adonis Marines có thể 'vươn ra biển lớn' - ảnh 1

Tại buổi offline này, các thành viên cũng đã thể hiện quyết tâm ‘càn quét’ giải đấu chuẩn bị diễn ra và tỏ ra khá tự tin với đội hình hiện tại. Huấn luận viên “Tinikun” cũng chia sẻ vui như sau: “Hiện tại những suy nghĩ của các thành viên đang rất muốn về nhà để ngủ bù hoặc ngồi lên máy tính, thế nhưng đó lại là mong muốn về để tiếp tục tập luyện nhiều hơn để chuẩn bị cho mùa giải mới. Vì vậy mọi người hãy cùng đón xem màn thể hiện của cả đội trong những trận đấu sắp tới”.

LMHT: Optimus tự tin GIGABYTE Adonis Marines có thể 'vươn ra biển lớn' - ảnh 2

Hiện tại, Levi cũng đang được khá nhiều người đánh giá cao khi kĩ năng cá nhân của thành viên đi rừng này không hề thua kém những người đồng đội của mình. Mới đây, anh vừa đạt hạng thách đấu của máy chủ Hàn Quốc với vị thứ 195 (sau SofM tại vị trí 143). Có lẽ đây là một trong những minh chứng rằng từng thành viên trong cả đội đang cố gắng hết sức mình tập luyện để đạt thành tích cao nhất tại giải đấu lần này.

LMHT: Optimus tự tin GIGABYTE Adonis Marines có thể 'vươn ra biển lớn' - ảnh 3

Levi lọt vào hạng thách đấu máy chủ Hàn Quốc và xếp hạng gần bằng 'thánh Lee Sin' inSec

Còn đối với Archie và Optimus, cả 2 thành viên này cũng vẫn sẽ là vị trí nòng cốt giúp cả đội yên tâm vững bước trên đấu trường chuyên nghiệp. Tại buổi offline, Optimus cũng tự tin rằng cả đội sẽ đạt được thành tích tốt tại những giải đấu trong lẫn ngoài nước.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những tin tức liên quan đến giải MDCS Mùa Xuân 2017 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.