LMHT - Phiên bản 6.19: Kog'Maw, Kled, Soraka, Anivia và Twitch 'ôm hận ngàn thu' vì bị nerf

0
Nhưng các bạn có thể đón chờ trang phục Zed Quán Quân, cũng như những trang phục cực kì hấp dẫn của Gói Đa Sắc.

Theo thông báo trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games, phiên bản 6.19 vừa cập bến tại các máy chủ lớn trên toàn thế giới vào rạng sáng ngày hôm nay (21.9). Hãy cùng Thanh Niên Game điểm qua những điều cần lưu ý nhất trong phiên bản mới này.

*Lưu ý: Máy chủ LMHT Việt Nam có thể sẽ cập nhật chậm hơn vài ngày so với các khu vực khác

Cập nhật trang phục

LMHT - Phiên bản 6.19: Kog'Maw, Kled, Soraka, Anivia và Twitch 'ôm hận ngàn thu' vì bị nerf - ảnh 1

LMHT - Phiên bản 6.19: Kog'Maw, Kled, Soraka, Anivia và Twitch 'ôm hận ngàn thu' vì bị nerf - ảnh 2

[mecloud]YmwiN7oVaI[/mecloud]

Trong ngày đầu tiên bắt đầu thử nghiệm phiên bản 6.18, Zed Quán Quân đã được ‘trình làng’ nhưng mãi cho tới phiên bản chính thức 6.19 mới chính thức ‘lên kệ’. Tương tự những trang phục Quán Quân khác, Zed Quán Quân vẫn giữ được màu xanh chủ đạo cũng như thiết kế có góc cạnh đặc trưng của bộ trang phục. Nhưng đặc biệt hơn cả, hành động biến về của trang phục này cực kì ấn tượng khi Zed leo lên ngai vàng và ngồi chễm chệ trông rất oai phong.

LMHT - Phiên bản 6.19: Kog'Maw, Kled, Soraka, Anivia và Twitch 'ôm hận ngàn thu' vì bị nerf - ảnh 3

LMHT - Phiên bản 6.19: Kog'Maw, Kled, Soraka, Anivia và Twitch 'ôm hận ngàn thu' vì bị nerf - ảnh 4

LMHT - Phiên bản 6.19: Kog'Maw, Kled, Soraka, Anivia và Twitch 'ôm hận ngàn thu' vì bị nerf - ảnh 5

LMHT - Phiên bản 6.19: Kog'Maw, Kled, Soraka, Anivia và Twitch 'ôm hận ngàn thu' vì bị nerf - ảnh 6

Tất nhiên không thể thiếu còn có sự góp mặt của 4 Gói Đa Sắc: Ezreal Thanh Lịch, Malphite Máy Móc, Riven Thỏ Ngọc và Diana Hằng Nga. Và thêm vào đó, 2 trang phục Fiora Quạ Đêm và Fiora Ngựa Lâm Quân cũng được trang hoàng lại tốt hơn trước. Cả trang phục Thỏ Phục Sinh cũng được cập nhật lại.

LMHT - Phiên bản 6.19: Kog'Maw, Kled, Soraka, Anivia và Twitch 'ôm hận ngàn thu' vì bị nerf - ảnh 7

Thay đổi sức mạnh đáng chú ý

LMHT - Phiên bản 6.19: Kog'Maw, Kled, Soraka, Anivia và Twitch 'ôm hận ngàn thu' vì bị nerf - ảnh 8

Được xem là thay đổi lớn nhất của phiên bản 6.19, Kog’Maw ‘hoành hành’ đường dưới trong suốt thời gian gần đây đã khiến Riot Games phải giảm bớt sức mạnh của vị tướng này. Cụ thể hơn, sinh vật đến từ hư không này sẽ không còn khả năng tăng giới hạn tốc độ đánh lên 5.0. Thay vào đó, nội tại của Phun Axít (Q) sẽ tăng 15/20/25/30/35% tốc độ đánh. Cao Xạ Ma Pháp (W) mất đi khả năng gây sát thương phép mỗi đòn đánh cơ bản, nhưng được bù lại bằng sát thương lên phần trăm máu tối đa tăng từ 2 lên 2/3/4/5/6%.

LMHT - Phiên bản 6.19: Kog'Maw, Kled, Soraka, Anivia và Twitch 'ôm hận ngàn thu' vì bị nerf - ảnh 9

Với sự thay đổi khá nhiều như trên, Riot Games vẫn giữ nguyên vẹn 2 kĩ năng Q và R để người chơi không quá ngỡ ngàng. Nhưng với những thay đổi này, mục tiêu chính của các nhà phát triển là biến Kog’Maw trở lại thành vị tướng mạnh về cuối trận, chứ không phải một con quái vật bắn như cái máy khi trận đấu chỉ vừa bắt đầu chuyển sang giai đoạn giữa trận.

[mecloud]s4WSqAeE81[/mecloud]

Mặc dù Kled là một vị tướng cực kì khó chơi khi yêu cầu người chơi phải có độ liều lĩnh cao, thế nhưng kĩ năng Xung Phooong!!! (R) lại là công cụ giúp gã Yordle này có thể mở giao tranh từ xa ‘dễ như bỡn’. Thế nên, Riot Games đã phải giảm tầm của chiêu cuối này từ 4500 đơn vị khoảng cách xuống còn 3500/4000/4500 để hạn chế khả năng lao vào đội hình đối phương.

LMHT - Phiên bản 6.19: Kog'Maw, Kled, Soraka, Anivia và Twitch 'ôm hận ngàn thu' vì bị nerf - ảnh 10

Theo thống kê từ trang op.gg, Soraka luôn xuất hiện trong top 10 tướng có tỉ lệ thắng cao nhất tại máy chủ Hàn Quốc. Điều khiến Soraka sở hữu được tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng này là vì khả năng hồi máu của cô cho đồng đội rất tốt trong bất kì giai đoạn nào của trận đấu. Nắm bắt được điều này, Riot Games đã phải giảm bớt khả năng hồi máu của Soraka trong giai đoạn đầu trận bằng cách tăng thời gian hồi chiêu của Tinh Tú Hộ Mệnh (W) từ 4/3.5/3/2.5/2 lên 8/6.5/5/3.5/2.

LMHT - Phiên bản 6.19: Kog'Maw, Kled, Soraka, Anivia và Twitch 'ôm hận ngàn thu' vì bị nerf - ảnh 11

Ngoài ra, 2 vị tướng Anivia và Twitch cũng bị giảm nhẹ một chút sức mạnh. Cụ thể hơn, Tê Cóng (E) của Anivia sẽ bị giảm sát thương từ 55/85/115/145/175 còn 50/75/100/125/150. Còn Đột Kích (Q) của Twitch cũng bị giảm bớt tốc độ đánh từ 30/40/50/60/70 còn 30/35/40/45/50% mà thôi.

Thông qua bài viết này, mong người chơi có thể nắm rõ những thay đổi quan trọng nhất của Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.19 và nắm bắt meta nhanh chóng hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.