LMHT: Phiên bản 6.19 sẽ không có trang phục mới ngoại trừ các Gói Đa Sắc

0
Thêm vào đó, 2 vị tướng Jinx và Rek'Sai đang bị Riot Games để mắt và có thể sẽ bị giảm sức mạnh trong tương lai.

Thông thường các nhân viên Riot Games hay tiết lộ thông tin cũng như giải thích một số thắc mắc của người chơi về một số vấn đề của Liên Minh Huyền Thoại trên diễn đàn hoặc mạng xã hội Twitter. Thanh Niên Game sẽ tổng hợp một số chủ đề hấp dẫn nhất diễn ra trong khoảng thời gian gần đây.

Sẽ không có trang phục mới tại 6.19

LMHT: Phiên bản 6.19 sẽ không có trang phục mới ngoại trừ các Gói Đa Sắc - ảnh 1

Gói Đa Sắc sẽ chiếm lĩnh phiên bản 6.19

Sau khi Moobeat - người sáng lập trang Surrenderat20 - hỏi về việc liệu sẽ có trang phục mới nào sẽ ra mắt tại phiên bản 6.19 sắp tới đây hay không? Riot KateyKhaos đã phản hồi rằng sẽ không có bất kì trang phục mới nào tại phiên bản này, trừ các Gói đa sắc đã xuất hiện từ trước như Ezreal Thanh Lịch, Malphite Máy Móc, Riven Thỏ Ngọc và Diana Hằng Nga.

Karma sẽ có hình nền mới

LMHT: Phiên bản 6.19 sẽ không có trang phục mới ngoại trừ các Gói Đa Sắc - ảnh 2

Theo dự kiến, 3 trang phục này sẽ được cập nhật lại

Khi được hỏi về việc khi nào Karma sẽ có hình nền mới tương tự như lần cập nhật hình ảnh của các trang phục Sion hay Tristana, Reav3 - Quản lý sản phẩm của Riot Games - đã trả lời như sau:

Hiện nay, chúng tôi đang làm lại hình nền của Fiora cũng như trang phục của vị tướng này. Tuy nhiên chúng tôi cũng biết nguyện vọng của cộng đồng về việc thay đổi hình nền của những trang phục cũ như Karma Nữ Thần Mặt Trời, Karma Hoa Anh Đào hay Karma Truyền Thống. Vì vậy vị tướng này cũng được đặt trọng tâm lên hàng đầu, tuy nhiên vẫn phải sau Fiora và Twitch. Nhưng tất nhiên phải sau khi Warwick được làm lại, vì Thợ Săn Khát Máu này có tận ... 8 trang phục và sẽ tốn khá nhiều thời gian để thiết kế lại hình nền.

Jinx và Rek'Sai bị giảm sức mạnh?

LMHT: Phiên bản 6.19 sẽ không có trang phục mới ngoại trừ các Gói Đa Sắc - ảnh 3

Theo như chia sẻ từ Meddler - Trưởng bộ phận thiết kế lối chơi - chia sẻ về 2 vị tướng này như sau:

Chúng tôi cũng có một số dự định chuyển Rek’Sai trở thành vị tướng chú tâm về việc gây sát thương hơn là đỡ đòn. Vì sau vài lần giảm sức mạnh Rek’Sai, có vẻ như vị tướng này vẫn không đi theo chính xác con đường mà chúng tôi đã vạch ra là băng trụ tốt hơn. Cụ thể hơn, chúng tôi muốn Nấm Mồ Hư Không sẽ có khống chế cứng tốt hơn và thiên về khả năng hạ gục một mục tiêu, hơn là cung cấp sức mạnh mở đầu giao tranh tốt như hiện nay.

[mecloud]W3GGiDnkq0[/mecloud]

Ngoài ra, Jinx hiện đang nằm trong danh sách cần được chú-ý-đặc-biệt của chúng tôi. Kể từ khi Ashe và Jhin bị giảm sức mạnh, sự xuất hiện của vị tướng này trở nên thường xuyên hơn và đang có lệ thắng khá tốt. Mặc dù chúng tôi vẫn chưa có bất kì dự định giảm sức mạnh nào của Jinx tại phiên bản 6.19, nhưng khả năng cao vị tướng này sẽ giảm sức mạnh tại những phiên bản tiếp theo.

Ngoài ra, các bạn có thể nhấn vào đây để theo dõi những thay đổi sắp tới tại phiên bản 6.19 của Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.