LMHT: Phượng Hoàng Băng Anivia sẽ được 'buff sức mạnh' vào đầu năm 2017

0
Cụ thể hơn, Anivia sẽ được cung cấp dạng hiệu ứng mới và tăng nhẹ sức mạnh của chiêu Bão Tuyết (R).

Anivia luôn nổi tiếng là một vị tướng có khả năng đánh phòng thủ cực tốt trong Liên Minh Huyền Thoại nhờ bộ chiêu thức băng giá của mình. Tuy nhiên Riot Games hiện đang có kế hoạch thay đổi Anivia tại phiên bản 7.1 (đầu năm 2017) nhằm cải thiện lối chơi của vị tướng này trở nên hấp dẫn hơn.

LMHT: Phượng Hoàng Băng Anivia sẽ được 'buff sức mạnh' vào đầu năm 2017 - ảnh 1

Tại phiên bản 6.23, combo Tê Cóng (E)Bão Tuyết (R) tỏ ra cực kì mạnh mẽ khiến mục tiêu hoàn toàn không có khả năng chống đỡ. Vì vậy các nhà phát triển đã khiến 2 chiêu này bị giảm sức mạnh, cụ thể E chỉ có thể gây sát thương gấp đôi nếu mục tiêu bị dính sát thương từ chiêu R khi đầy đủ hình dạng mà thôi. Tuy nhiên chiêu R giờ đây cũng có thời gian đạt được hình dạng đầy đủ chỉ một nửa thời gian (từ 3 còn 1.5 giây). Ngoài ra Tường Băng (W) cũng được giảm thời gian hồi chiêu, nhằm giúp người chơi có thể thực hiện những pha chia cắt đội hình hoặc chặn đường đối phương một cách thường xuyên hơn.

LMHT: Phượng Hoàng Băng Anivia sẽ được 'buff sức mạnh' vào đầu năm 2017 - ảnh 2

Đối với việc thay đổi sức mạnh này mà nói, Riot Games cũng muốn Anivia phù hợp hơn với vai trò kiểm soát/phá đội hình địch. Sát thương từ chiêu E sẽ khó hơn khi kết hợp với R, thế nhưng việc chiêu R có thời gian đạt kích thước tối đa cũng giúp cô nàng Phượng Hoàng Băng kiểm soát một vùng cụ thể tốt hơn (tương tự như chiêu cuối của Zyra, Oriana, ...). Và chiêu E với thời gian hồi chiêu nhanh hơn cũng có tác dụng tương tự.

[mecloud]rcj8Xy3A2m[/mecloud]

Dù là thế, nhưng Fizz Enthusiast vẫn muốn tiếp tục thay đổi Anivia như sau: “Anivia sẽ được cung cấp một dạng hiệu ứng mới cho hình dạng cơ bản và hình dạng đầy đủ của chiêu R. Ngoài ra, lỗi từ hình dạng đầy đủ của chiêu R thường phải tốn 1.75 giây, thay vì 1.5 giây (vì vậy cũng có thể được xem là một dạng tăng sức mạnh. Hoặc đối với combo Q > E > Q, chúng tôi có thể thay đổi chiêu Q thành chiêu kích nổ gây sát thương gấp đôi”.

LMHT: Phượng Hoàng Băng Anivia sẽ được 'buff sức mạnh' vào đầu năm 2017 - ảnh 3

Sau đó, anh cũng chia sẻ rằng dù Anivia được thay đổi khá nhiều, nhưng hiện tại những người chơi thành thạo vị tướng này đang có tỉ lệ thắng ‘kinh hồn’. Thế nên họ muốn thay đổi sức mạnh một cách thận trọng vì không muốn vị tướng này trở thành ‘quái vật’ trong Liên Minh Huyền Thoại khi vào tay những người chơi có kĩ năng (tương tự như Azir hay Kalista). Có thể Anivia sẽ được thay đổi lại nhiều tương tự như lần Alistar và Shyvana được thay đổi trong một vài phiên bản gần đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.