LMHT: PraY và GorillA gia nhập Longzhu, Piglet trở lại đội hình Team Liquid

0
Như vậy, nếu MaRin và Easyhoon cũng gia nhập, Longzhu Gaming sẽ chắc chắc trở thành siêu thế lực Hàn Quốc trong mùa giải 2017...

Trong những ngày qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khắp Châu Á đã luôn tỏ ra "nơm nớp" lo sợ cho tương lai của PraY và GorillA kể từ khi ROX Tigers chính thức tan rã, bởi không nhiều đội tuyển muốn thu nhận cả 2 tuyển thủ này. Tuy nhiên, mới đây, Longzhu Gaming đã chính thức đăng tải thông báo rằng họ đã có được chữ ký của "song sát" nổi tiếng thế giới này.

Longzhu Gaming mua lại PraY và GorillA

Longzhu Gaming đã chính thức xác nhận

Điều này cũng đồng nghĩa với việc đánh tan các tin đồn GorillA về Immortals do chính Immortals dựng lên, ngay sau đó, 2 ông chủ của Immortals đã đăng đàn xin lỗi GorillA vì trò đùa hơi quá trớn của mình.

Longzhu Gaming mua lại PraY và GorillA

Các ông chủ của Immortals đã phải xin lỗi GorillA vì "đùa hơi quá"

Việc chiêu mộ thành công cặp đôi hỗ trợ/xạ thủ nổi tiếng bậc nhất thế giới cũng một lần nữa cho thấy tham vọng của Longzhu tại LCK, trong quá khứ, Longzhu từng chi cả tấn tiền để mua về Flame, Cpt.Jack nhằm đoạt lấy các danh hiệu, và rất có thể lần này, việc Marin cùng Easyhoon về Longzhu sẽ trở thành sự thực.

Longzhu Gaming mua lại PraY và GorillA

Trong khi đó, một cựu siêu sao người Hàn khác - người từng vô địch thế giới cùng SKT T1 - Piglet, cũng đã được đồn đoán là sẽ trở lại thi đấu trong đội hình chính thức của đội tuyển Team Liquid, theo một bài viết trên trang thể thao điện tử nổi tiếng ESPN. Nếu như việc Piglet trở lại vị trí thi đấu chính thức là sự thực, sức mạnh của Team Liquid sẽ được cải thiện rất nhiều, và cơ hội lấy được vé đến CKTG 2017 là rất cao.

Longzhu Gaming mua lại PraY và GorillA

"Anh đã quay về!"

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan tới thị trường chuyển nhượng LMHT trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm