LMHT: Qiyana, Caitlyn, Kai’Sa và Yasuo sở hữu trang phục Giả Lập mới

0 Thanh Niên Online
Đây là những trang phục mới thuộc phiên bản 9.13 sắp tới.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào rạng sáng nay, Riot Games đã cập nhật nội dung mới thuộc phiên bản 9.13 tại máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại. Trong đó có tướng mới Qiyana và hàng loạt trang phục thuộc nhóm Giả Lập bao gồm Caitlyn, Kai'Sa và Yasuo.
Vào tuần trước, Nữ Hoàng Nguyên Tố đã được giới thiệu sơ bộ về bộ kỹ năng. Theo đánh giá sơ bộ, Qiyana là sát thủ chuyên đi rừng với bộ kỹ năng rất linh hoạt. Ngoài ra Qiyana còn sở hữu khả năng thay đổi hiệu ứng chiêu thức dựa theo môi trường xung quanh khá độc đáo.
LMHT: Qiyana, Caitlyn, Kai’Sa và Yasuo sở hữu trang phục Giả Lập mới - ảnh 2
Song song với việc giới thiệu tướng mới tại máy chủ thử nghiệm PBE, đội phát triển còn giới thiệu hàng loạt trang phục khác thuộc chủ đề Giả Lập. Ngoài ra Qiyana cũng sở hữu trang phục cũng nằm chung nhóm với Blitzcrank, Brand, Malzahar, Ziggs, Veigar và Yasuo khi là một trong những ác nhân trong vũ trụ Giả Lập.
LMHT: Qiyana, Caitlyn, Kai’Sa và Yasuo sở hữu trang phục Giả Lập mới - ảnh 3
LMHT: Qiyana, Caitlyn, Kai’Sa và Yasuo sở hữu trang phục Giả Lập mới - ảnh 4
LMHT: Qiyana, Caitlyn, Kai’Sa và Yasuo sở hữu trang phục Giả Lập mới - ảnh 5
Trang phục Yasuo cũng thuộc nhóm ác nhân chung với Qiyana với thiết kế màu tìm tương tự với những trang phục còn lại. Trong khi đó, Caitlyn và Kai’Sa thuộc nhóm người tốt giải cứu thế giới Giả Lập khỏi đám ác nhân. Đặc biệt hơn, Cailyn còn sở hữu trang phục Caitlyn Hàng Hiệu Giả Lập với thiết kế vàng ấn tượng.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.