LMHT: QTV và đồng đội chính thức có mặt VCSA Mùa Xuân 2017

0
Trong đó bao gồm Next Gen, Ultimate, GIGABYTE Marines, Saigon eHUB United, ROG Friends, Cantho Cherry và Young Generation.

Ngay những ngày đầu tiên của năm 2017, Ban Tổ Chức giải Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Việt Nam - Vietnam Championship Series A 2017 Mùa Xuân - cuối cùng đã công bố danh sách chính thức các đội tuyển được quyền tham dự mùa giải, sau rất nhiều lời đồn đoán và luồng thông tin không chính thức.

LMHT: QTV và đồng đội chính thức có mặt VCSA Mùa Xuân 2017 - ảnh 1

Giải đấu lần này cũng có khá nhiều biến động khi có 2 đội tuyển Hanoi King Army (Hanoi Skyred cũ) bị đình chỉ suất tham dự giải đấu vì bị tình nghi liên quan đến các tổ chức vi phạm quy định giải đấu, còn Hanoi Fate bị đình chỉ suất tham dự vì bị tình nghi liên quan đến các hoạt động cày thuê xếp hạng.

Khá đáng tiếc, Saigon Jokers đã xin rút lui khỏi giải đấu kể từ khi họ đăng thông báo về việc giải phóng toàn bộ hợp đồng cho các thành viên trong đội vào ngày 29.11. Tuyển GIGABYTE Marines, Ultimate (An Phat Ultimate cũ) và Next Gen (tuyển Liên Minh Huyền Thoại đến từ công ty thể thao điện tử đứng sau team Next Gen của bộ môn Dota 2, cũng đồng thời là đội ZOTAC Mongaming trước đây) vẫn tiếp tục giữ được xuất của mình.

ROG QTV

ROG Friends là sản phẩm hợp tác giữa QTV và ASUS ROG

Ngoài ra còn có các cái tên nổi tiếng khác vừa giành quyền thăng hạng từ vòng loại VCSA Mùa Xuân 2017 bao gồm Saigon eHub United (được xem là chú ngựa ô tại giải lần này khi đánh bại đội tuyển FFQ của QTV), Young Generation (đội tuyển do cựu thành viên nổi tiếng một thời của SAJ - Nixwater). Thêm vào đó, vì 2 đội tuyển Hanoi King Army và Hanoi Fate đã bị đình chỉ nên Cantho CherryROG Friends (đội tuyển hợp tác giữa QTV và ASUS ROG) được thay thế.

Và sau đây là danh sách 7 đại diện chính thức có mặt tại giải đấu VCSA Mùa Xuân 2017:

Tên đội

Tên viết tắt

Logo

Next Gen

NG

LMHT: QTV và đồng đội chính thức có mặt VCSA Mùa Xuân 2017 - ảnh 3

Ultimate

UTM

LMHT: QTV và đồng đội chính thức có mặt VCSA Mùa Xuân 2017 - ảnh 4

GIGABYTE Marines

GAM

LMHT: QTV và đồng đội chính thức có mặt VCSA Mùa Xuân 2017 - ảnh 5

Saigon eHUB United

EHU

LMHT: QTV và đồng đội chính thức có mặt VCSA Mùa Xuân 2017 - ảnh 6

Young Generation

YG

LMHT: QTV và đồng đội chính thức có mặt VCSA Mùa Xuân 2017 - ảnh 7

ROG Friends

FFQ

LMHT: QTV và đồng đội chính thức có mặt VCSA Mùa Xuân 2017 - ảnh 8

Cantho Cherry

CR

LMHT: QTV và đồng đội chính thức có mặt VCSA Mùa Xuân 2017 - ảnh 9

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những tin tức liên quan đến giải VCSA 2017 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.