LMHT: Quản lý Gigabyte Marines và Optimus 'khẩu chiến' trên mạng xã hội

5 Thanh Niên Online
Có thể nói rằng đây là một trong những tin khá đáng buồn đối với nền esports Việt Nam.
Liên Minh Huyền Thoại

Đối với fan hâm mộ, Gigabyte Marines là một trong những tượng đài của nền esports Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Dù rằng họ không thể tiến xa tại Chung Kết Thế Giới 2017 nhưng với cách thể hiện của họ tại giải đấu lần này đã khiến nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới phải ngả mũ thán phục.

LMHT: Quản lý Gigabyte Marines và Optimus 'khẩu chiến' trên mạng xã hội - ảnh 2

Tuy nhiên, có vẻ như đội hình trong mơ của họ không thể kéo dài lâu khi đội trưởng một thời của GAM đã quyết định dừng bước và rời khỏi đội. Theo đó, kế hoạch hiện tại của anh là trở thành một streamer. Sau khi chia sẻ kế hoạch của mình trên fanpage, Optimus đã đề cập đến chuyện tuổi thơ của anh có nhiều khó khăn nên dẫn đến việc chưa thể kiếm được đồng đội hay tập thể để tin tưởng.

Sau khi thấy status trên, anh Đặng Tuấn Linh - Quản lý hiện tại của Gigabyte Marines - có vẻ đã tỏ ra khá tức giận khi người em của mình khi nói rằng "mình không thể tìm được người tin tưởng", trong đó có cả GAM. Thế nên anh đã đăng một bức 'tâm thư' khá dài để viết về chuyện cả đội đã tạo điều kiện cho Optimus như thế nào. Thậm chí GAM đã phải chia tay khá nhiều tuyển thủ QTV, Ren, hay gần đây nhất là Stark để anh chàng tuyển thủ đường giữa này có thể thoải mái thi đấu.

Hiện tại, mọi chuyện vẫn đang tiếp diễn và chưa có bất kì động thái nào của cả 2 bên muốn hòa giải hoặc giải quyết vấn đề. Dù biết rằng khi cả 2 bên không còn muốn hợp tác nữa nên cũng có nhiều ý kiến bất đồng như trên. Thế nhưng việc 'lủng củng nội bộ' này lại đưa thẳng lên mạng xã hội khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam càng ngày cảm thấy lo lắng hơn cho đấu trường chuyên nghiệp còn khá non trẻ này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến đội tuyển Gigabyte Marines và Optimus trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thành Phương

Thành Phương

Ặc, gì ghê vậy @@
Hạ Tiên

Hạ Tiên

Phốt này to phết
Tòng

Tòng

Cái này chắc to nhất 2017 luôn rồi :v
Tràng

Tràng

1 team mà ko đoàn kết như thế này, thì ko có gì quá khó hiểu khi không vượt qua được vòng loại
Nghiệp

Nghiệp

Hix, vì đây nên nỗi :<

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.