LMHT: 'Quậy nát' chế độ chơi U.R.F với những trang bị sau

0
Sau đây là những trang bị nên sử dụng khi tham gia U.R.F.

Tương tự như những kĩ năng của tướng, các trang bị kích hoạt cũng được giảm 80% thời gian hồi chiêu trong chế độ chơi U.R.F của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Sau đây là những trang bị mà bạn nên lên trong chế độ chơi mới.

LMHT: 'Quậy nát' chế độ chơi U.R.F với những trang bị sau - ảnh 1

Yêu Sách của Băng Hậu

Trong chế độ chơi mới, trang bị này sẽ trở nên lợi hại hơn bao giờ hết khi có thể làm chậm và phát hiện đối phương từ xa rất hiệu quả. Chưa kể lượng sức mạnh phép thuật (SMPT) được thêm vào cũng như cộng vàng mỗi khi đánh trúng tướng đối phương, ai mà chẳng thích nhỉ?

Đai Lưng Hextech

Trang bị “họ hàng” của Hextech này cũng sẽ được ưa chuộng hơn khi bạn có thể áp sát đối phương dễ dàng hơn như Annie, Diana hay Fizz. Ngoài ra sát thương thêm cũng giúp những vị tướng kể trên có thể kết liễu đối phương một cách nhanh chóng.

LMHT: 'Quậy nát' chế độ chơi U.R.F với những trang bị sau - ảnh 2

[mecloud]MOCkBoAeTU[/mecloud]

Kiếm Súng Hextech

Là một trong những trang bị chính của những vị tướng lai như Jax và Kayle, giờ đây nó sẽ trở nên hữu dụng hơn khi có thể làm chậm mỗi 8 giây một lần giúp bạn có thể rượt đuổi hoặc chạy trốn nhanh chóng hơn. Chưa kể việc bạn cũng có thể hồi máu với việc hồi máu 15% từ sát thương gây ra giúp sống sót tốt hơn khi đối đầu với đối phương.

Kiếm Ma Youmuu

Cứ mỗi 9 giây, những sát thủ lại được 20% tốc độ di chuyển và 40% tốc độ đánh sẽ giúp Zed trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Trong những pha đối đầu 1 chọi 1 thì hiếm có “con mồi” nào có thể chạy thoát cả.

LMHT: 'Quậy nát' chế độ chơi U.R.F với những trang bị sau - ảnh 3

Càng lúc càng biến ảo khôn lường.

Đao Thủy Ngân/Khăn Giải Thuật

Nếu sợ Morgana trói hay Twisted Fate làm choáng liên tục, đừng lo vì đã có Khăn Giải Thuật có thể giải thoát những hiệu ứng trên ngay lập tức. Chưa kể lượng kháng phép tăng thêm cũng tỏ ra khá có lợi trước “vô số” những vị Pháp Sư tại chế độ chơi mới.

[mecloud]IMP156Es94[/mecloud]

Đồng Hồ Cát Zhonya

Có lẽ đây là một trong những trang bị phòng thủ tốt nhất dành cho các Pháp Sư tại U.R.F. Mặc dù vừa bị giảm một chút SMPT trong phiên bản 6.9, nhưng lợi thế của khả năng “bất tử” trong 2.5 giây có thể cứu bạn rất nhiều lần đấy.

LMHT: 'Quậy nát' chế độ chơi U.R.F với những trang bị sau - ảnh 4

Pha Đồng Hồ Cát Zhonya "thần thánh".

Chúc các bạn may mắn trong chế độ chơi U.R.F của Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.