LMHT: Reav3 hé lộ danh sách tướng sẽ được làm lại sau Evelynn và Urgot

3 Thanh Niên Online
Theo đó, 3 cái tên được xướng lên đó là Dr. Mundo, Volibear và Akali.

Đối với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại, việc Riot Games làm mới những vị tướng lâu đời trong trò chơi không còn gì là lạ nữa. Nhưng không chỉ dừng lại chỉ với Urgot, Evelynn và Aatrox mà mới đây, Reav3 - Trưởng phòng thiết kế lối chơi của Riot - đã hé lộ danh sách cập nhật tướng mới trên diễn đàn.

LMHT: Reav3 hé lộ danh sách tướng sẽ được làm lại sau Evelynn và Urgot - ảnh 1

Cụ thể hơn, một người chơi có tên “The Cane Master” viết một bài than vãn về việc Riot Games đã khá thiên vị trong khi cập nhật lại Evelynn mà không để ý đến những tướng đã lỗi thời khác như Dr. Mundo hay Nasus. Và tất nhiên để trả lời thắc mắc này, Reav3 đã giải thích rằng mỗi lần cập nhật lại toàn bộ hiệu ứng hình ảnh tốn rất nhiều công sức. Vì vậy việc cập nhật lại hàng loạt tướng là điều không thể hay nói cách khác là bất khả thi.

Song song đó, có một vài thành viên hỏi về những tướng được cập nhật trong tương lai ra sao thì anh cũng không ngại hé lộ dự định của mình. Ví dụ như Mundo hiện đang nằm trong diện ưu tiên trong việc cần phải cập nhật lại toàn bộ hình ảnh cũng như chiêu thức. Cũng do một phần là 2 vị tướng cùng loại với gã Cuồng Nhân Xứ Zaun này là Galio và Sion đều đã được cập nhật rồi. Ngoài ra, Volibear cũng sẽ được làm lại giống như Mundo, thêm vào đó là hình nền và cốt truyện cũng cần phải được xem xét.

LMHT: Reav3 hé lộ danh sách tướng sẽ được làm lại sau Evelynn và Urgot - ảnh 2

Thật ra còn một vị tướng được rất nhiều người yêu cầu làm lại, đó chính là Akali, và tất nhiên cô nàng ninja này cũng đang nằm trong danh sách được ưu tiên. Theo như chia sẻ của Reav3 thì hằng năm, mọi người đều gửi danh sách làm lại tướng thì lúc nào cái tên Akali cũng xuất hiện cả. Theo như kế hoạch, có lẽ Riot Games sẽ thiết kế lại mới hoàn toàn tương tự như Warwick dù rằng cô đã được cập nhật nhẹ trong bản cập nhật Tiền Mùa Giải 2017 cùng với hội Sát Thủ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tấn Thái

Tấn Thái

Tèn tén ten, Mundo với Volibear làm lại, 2 tướng mình siêu thích <3
Xuân Trang

Xuân Trang

Akali sao được làm lại quài dzạ :))))
Mỹ Loan

Mỹ Loan

Mấy ông Riot rãnh thiệt, suốt ngày làm lại tướng quài :v

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm