LMHT: Riot để ý tới việc tăng nhẹ sức mạnh cho các xạ thủ chí mạng

2 Thanh Niên Online
Có khả năng cao, Tristana, Vayne và Jinx sẽ lấy lại ngôi vương của mình tại vị trí đường dưới.
Liên Minh Huyền Thoại
Sau khi giảm sức mạnh hàng loạt trang bị chí mạng tại phiên bản 8.11, có vẻ như nhận thấy điều này là quá tay nên Riot Games đang có dự định ‘nâng đỡ’ cho những tướng chuyên lên trang bị chí mạng để giúp họ lấy lại vị thế của mình.

Điều này đến từ việc các nhà phát triển đã giảm sức mạnh quá tay đối với Song Kiếm và những trang bị nâng cấp từ nó. Đó là chưa kể trang bị Vô Cực Kiếm và Lưỡi Hái Linh Hồn đều bị làm lại và thay đổi hiệu ứng, khiến meta những tướng lên các trang bị sát thương thông thường trở nên lợi hại hơn khi vắng bóng các xạ thủ lên trang bị chí mạng. Điều này dẫn đến hàng loạt tướng đấu sĩ và đỡ đòn tràn xuống đường dưới như hiện tại.

Thật ra việc giảm bớt sức mạnh của các vị tướng xạ thủ chuyên lên trang bị chí mạng là muốn họ không tỏ ra quá mạnh trong khoảng thời gian giữa trận khi đạt được 3 món trang bị đầy đủ. Tuy nhiên nó lại vô tình khiến mọi thứ trở nên quá khác biệt và thay đổi hẳn meta hiện tại. Thậm chí nó còn khiến họ trở nên quá yếu trước khi trang bị thứ 3 hoàn thành và mở ra cơ hội cho những vị tướng khác tỏa khác mà không phải là xạ thủ.

Dù rằng các nhà phát triển vẫn chưa chia sẻ rõ hơn về đợt tăng sức mạnh sắp tới. Nhưng mục đích chính vẫn là trả lại sức mạnh vốn có cho lớp tướng xạ thủ trong khoảng thời gian hoàn thành 2 món trang bị đầu tiên như Tristana, Vayne hay Jinx. Nhờ vậy, họ có thêm sát thương và đủ sức để chống đỡ những đợt ào lên của các tướng đấu sĩ và đỡ đòn.

Theo dự kiến, những thay đổi này sẽ cập bến trong phiên bản 8.13 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huân

Huân

meta giờ chán thí mồ, đi đâu cũng gặp đấu sĩ
Ðức Phú

Ðức Phú

Thiệt, giờ gặp irelia đường dưới là toàn thua ko

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm