LMHT: Riot dự định phát triển Ngọc Tái Tổ Hợp mới dựa theo điểm then chốt cũ

4 Thanh Niên Online
Tất nhiên ngọc then chốt mới này được phát triển dựa theo phiên bản gốc, nhưng chúng cũng sẽ được tăng thêm một chút sức mạnh nhằm tăng sự khác biệt.

Như đã nhắc trong những bài viết trước, Riot Games đang có dự định cải tổ lại và gọp ngọc và bảng bổ trợ cũ của Liên Minh Huyền Thoại thành một hệ thống mới với tên gọi Ngọc Tái Tổ Hợp. Và theo như chia sẻ mới đây nhất, họ sẽ tận dụng một số điểm then chốt cũ để phát triển chúng trở thành hệ thống ngọc then chốt mới.

LMHT: Riot dự định phát triển Ngọc Tái Tổ Hợp mới dựa theo điểm then chốt cũ - ảnh 1

Hệ thống ngọc mới sẽ tái sử dụng một số điểm then chốt cũ để biến chúng trở thành một trong những sức mạnh chủ yếu trong trò chơi. Và điểm khác biệt giữa điểm then chốt và ngọc then chốt là ngọc then chốt sẽ tỏ ra mạnh mẽ hơn nhiều so với thiết kế ban đầu của mình. Ví dụ cụ thể hơn ở đây là ngọc then chốt Cuồng Chiến đã được giới thiệu từ trước. Mỗi khi gây sát thương lên một tướng trong 3 giây, bạn nhận thêm 60% Tốc độ Đánh trong 3 giây. Với việc nâng tốc độ đánh lên con số kinh hoàng như vậy, chắc chắn ngọc then chốt này sẽ trở thành vũ khí cực kì hiệu quả dành cho lớp tướng Xạ Thủ.

Và tất nhiên ngọc then chốt mới này được phát triển dựa theo phiên bản gốc, thế nhưng chúng cũng sẽ được tăng thêm một chút sức mạnh nhằm tăng sự khác biệt. Tuy nhiên Riot Games cũng tạo ra phiếu bầu dành cho mọi người chơi quyết định sẽ giữ ngọc bổ trợ nào.

LMHT: Riot dự định phát triển Ngọc Tái Tổ Hợp mới dựa theo điểm then chốt cũ - ảnh 2

Theo như dự đoán, có khả năng cao điểm then chốt Ý Chỉ Thần Sấm và Lửa Tử Thần sẽ được giữ lại. Vì hiện nay, Ý Chỉ Thần Sấm hầu như là một trong những điểm then chốt cực kì quan trọng mà hầu như vị trí nào có thể sử dụng, từ đường trên tới vị trí hỗ trợ. Nếu được thay đổi một chút tính năng ví dụ như gây sát thương dựa theo % máu đã mất của mục tiêu, hay như Lửa Tử Thần mới sẽ cộng dồn sát thương từ những chiêu thức gây sát thương diện rộng. Những ý tưởng này trông có vẻ quá bá đạo, nhưng trông cũng không tồi chút nào nhỉ?

Hiện tại, những ý kiến này vẫn còn nằm trong giai đoạn phát triển ý tưởng. Vì vậy hãy chờ đến đầu mùa giải 2018, mọi người sẽ được diện kiến những thay đổi mới của Liên Minh Huyền Thoại trông ra sao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoài Du

Hoài Du

Hóng thôi
Cúc

Cúc

Ý tưởng thay đổi Ý Chỉ Thần Sấm cũng hay phết, tầm này mấy ông tanker coi như quỳ hết :))))
Thanh Hoa

Thanh Hoa

Hay thì cũng hay, nhưng mà vậy thì quá bá ai đỡ nổi @@
Mỹ Anh

Mỹ Anh

Năm nào cũng thay đổi, chán thía :<

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.