LMHT: Riot Games ấn định địa điểm tổ chức Chung kết Thế giới mùa 2015

0
Mới đây, Riot Games đã thông báo Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại mùa 2015 sẽ diễn ra vào tháng 10 và các game thủ Châu Âu là người được thiết đãi "buổi tiệc" lớn này.

LMHT: Riot Games ấn định địa điểm tổ chức Chung kết Thế giới mùa 2015

Sau khi Chung kết Thế giới mùa 2014 diễn ra thành công tại Hàn Quốc, năm nay Riot Games quyết định đưa giải đấu đến với Châu Âu, vốn là nơi xuất thân của nhiều hảo thủ nổi tiếng (như Bjergsen, Alex Ich, Diamondprox, xPeke, v.v.) cũng như nhiều giải đấu lớn (điển hình là IEM, Dreamhack, v.v.).

Giải đấu vẫn sẽ diễn ra ở nhiều quốc gia, nhiều thành phố khác nhau tương tự năm ngoái (2014) nhằm giúp đại đa số game thủ có thể tham gia vào ngày hội này. Hiện cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang trong quá trình lựa chọn địa điểm, thời gian, thể thức, v.v.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ có độ dài ngắn hơn The Witcher 3

Cyberpunk 2077 sẽ có độ dài ngắn hơn The Witcher 3

Thông tin này không gây ngạc nhiên đối với cộng đồng game thủ, bởi lẽ có một tỉ lệ lớn game thủ đã dấn thân khá xa suốt diễn tiến tổng thể The Witcher 3, nhưng ít người có thể hoàn thành được 100% cốt truyện trò chơi vì quá... dài. Điều này nhiều khả năng sẽ không lặp lại trong Cyberpunk 2077.