LMHT: Riot Games chuẩn bị giới thiệu trang bị mới toanh dành cho xạ thủ

4 Thanh Niên Online
Tuy nhiên đồng thời các nhà phát triển cũng xóa bỏ 2 trang bị Diệt Khổng Lồ và Áo Choàng Tím.
Liên Minh Huyền Thoại

Như đã giới thiệu từ trước, Riot Games đang cố gắng thay đổi meta của xạ thủ trong phiên bản 8.10 của Liên Minh Huyền Thoại. Sau khi chỉnh sửa sức mạnh của tướng, giờ đây các nhà phát triển chuyển sang các trang bị ‘trấn phái’ của lớp tướng này.

Cụ thể hơn, phiên bản tiếp theo sẽ giới thiệu hàng loạt thay đổi mới của những trang bị dành cho tướng xạ thủ. Trong số đó, có một trang bị mới có tên gọi ‘Stormrazor’ với hiệu ứng khá độc đáo. Thành phần để ghép trang bị này bao gồm “Kiếm B.F, Cuốc Chim và Dao Găm + 925 vàng (tổng cộng 3.400 vàng)”.

Trang bị mới này sở hữu nội tại khá thú vị đó là nếu người chơi không tấn công trong 2,5 giây thì đòn tấn công bình thường tiếp theo gây sát thương chí mạng. Và mỗi khi chí mạng, người chơi sẽ nhận thêm 25% tốc độ tấn công và 8% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây.

LMHT: Riot Games chuẩn bị giới thiệu trang bị mới toanh dành cho xạ thủ - ảnh 2

Tuy nhiên sự ra mắt của Stormrazor cũng khiến những món trang bị lỗi thời bị xóa bỏ. Và đó chính là Diệt Khổng Lồ và Áo Choàng Tím. Tất nhiên những món đồ hoàn chỉnh cần được ghép bởi 2 trang bị này cũng được thay đổi công thức.

Ngoài ra, trang bị Lưỡi Hái Tử Thần cũng được thay đổi nhẹ. Theo đó, khả năng chí mạng và giảm thời gian hồi chiêu dựa theo tỉ lệ chí mạng cũng không còn nữa. Hiệu ứng hồi năng lượng cũng thay đổi khi không còn hồi 3% năng lượng tối đa đã mất đi mỗi khi chí mạng, thay vào đó sẽ phục hồi 1% năng lượng đã mất theo mỗi lần tấn công.

Ấn tượng hơn, trang bị này cũng sở hữu một hiệu ứng mới có tên gọi Essence Flare mỗi khi sử dụng chiêu cuối. Hiệu ứng này cho phép người chơi nhận thêm 30% tốc độ di chuyển và đòn đánh thường sẽ giảm đi 20% thời gian hồi chiêu của những chiêu thức bình thường (không phải chiêu cuối) trong vòng 8 giây.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chấp

Chấp

Ặc, đổi nữa hả T_T
Như Tâm

Như Tâm

Cái Lưỡi Hái Tử Thần giờ bựa vậy? có giảm cd cho chiêu thường luôn :)))
Hoàng Thi

Hoàng Thi

Rồi luôn, xạ thủ giờ 'yêu lại từ đầu' luôn :)))
Chấn

Chấn

Cái item mới cũng gắt đó, mỗi lần chí mạng là tăng tốc độ di chuyển để chạy cho lẹ =]

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.