LMHT: Riot Games công bố kế hoạch cập nhật cho thời điểm cuối năm

5 Thanh Niên Online
Cụ thể hơn, họ sẽ chia nhỏ ra những phiên bản tiếp theo để có thể liên tục cân bằng meta hiện tại trong LMHT.
Liên Minh Huyền Thoại

Với hàng loạt tính năng mới được giới thiệu cho giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018 của Liên Minh Huyền Thoại , có vẻ như Riot Games cần phải tốn nhiều thời gian hoàn thiện hơn. Chính vì vậy các nhà phát triển mới công bố rằng mình sẽ liên tục cập nhật những bản cập nhật nhỏ liên tục trước khi phiên bản 8.1 ra mắt vào năm 2018.

Hiện tại có khá nhiều vị tướng đang sở hữu tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng như Malzahar, Leona, Ezreal hay Miss Fortune. Chính vì vậy việc liên tục theo dõi và cập nhật những phiên bản nhỏ sẽ giúp tựa game này trở nên cân bằng hơn trong giai đoạn cuối năm.

LMHT: Riot Games công bố kế hoạch cập nhật cho thời điểm cuối năm - ảnh 2

Cụ thể hơn, Meddler - Trưởng nhóm thiết kế game - đã thông báo rằng cuối năm là thời điểm nghỉ của khá nhiều nhân viên. Vì vậy khó có thể nào cho ra mắt những phiên bản cập nhật lớn như trước đây. Tuy nhiên meta hiện tại cũng cần phải chỉnh sửa khá nhiều, nên họ sẽ cho ra mắt phiên bản nhỏ hơn như 7.24B để chỉnh sửa dần những món trang bị, ngọc tái tổ hợp hay vị tướng đa quá bá đạo trong thời điểm cuối năm.

Theo dự kiến, phiên bản 7.24 sẽ ra mắt vào ngày 5 hoặc 6.12. Phiên bản tiếp theo là 7.24B sẽ ra mắt vào khoảng ngày 14.12. Và trong năm sau, phiên bản đầu tiên của mùa giải mới là 8.01 sẽ ra mắt vào ngày 9 hoặc 10.1.2018.

Vì vậy toàn bộ người chơi có thể an tâm rằng cho dù nghỉ lễ, các nhà phát triển vẫn liên tục để mắt tới Liên Minh Huyền Thoại. Và tất nhiên meta của tựa game này cũng sẽ được cập nhật liên tục để có thể phục vụ cho các game thủ trên toàn thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy Phong

Huy Phong

Công nhận Riot Games siêng thật, cuối năm ko nghỉ mà còn làm tiếp nữa =)))
Hinh

Hinh

Giờ sao ko giảm bớt sức mạnh Ezreal với Miss Fortune đi, 2 con đó đang làm cỏ đường dưới kìa :(
Phương An

Phương An

Thiệt, 2 con đó làm spell AD kinh khủng quá
Tuấn Châu

Tuấn Châu

Vui chơi không quên nhiệm vụ :3
Ánh Linh

Ánh Linh

Ngon, lỡ may có gì con nào mạnh quá là múc liền :))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.