LMHT: Riot Games "đẻ" ra trang phục chỉnh sửa màu

0
Rạng sáng nay (7.4), Riot Games đã giới thiệu gói trang phục mới cho các vị tướng gọi là Chroma. Đây là một hình thức khá đơn giản nhưng lại giúp Riot Games có thêm cách "hút máu" mới.

Theo lời của Riot Roadmap, Chroma Pack ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu muốn trang phục có nhiều màu sắc của người chơi. Chroma Pack sẽ được chạy thử trong máy chủ thử nghiệm vào đợt cập nhật sắp tới. Chroma là một cách để cá tính hóa tướng hoặc trang phục của tướng sao cho không đụng hàng.

LMHT: Riot Games

Mỗi Chroma Pack được bán ra sẽ bao gồm ba trang phục đã chỉnh sửa màu, có thể là trang phục mặc định, cũng có thể là trang phục khác. Mỗi Chroma Pack sẽ được bán với giá 590 RP (~100 RP tại máy chủ Việt Nam). Trong lần thử nghiệm tới, Riot Games sẽ tung ra Chroma Pack của Lucian mặc định và Lee Tiểu Long để thu thập ý kiến người chơi, sau đó họ sẽ tính tiếp.

LMHT: Riot Games

Trong thông cáo của mình, Riot Games cũng đưa ra Những Câu Hỏi Thường Gặp (FAQ) để giải đáp một số thắc mắc cho người chơi, trong đó đáng chú ý có đoạn nói về hiệu ứng kỹ năng. Riot Games cũng đang xem xét về việc thay đổi màu sắc của hiệu ứng khi dùng kỹ năng đối với các trang phục chỉnh sửa màu.

Đây thật sự là một yếu tố khá thú vị khi người dùng có thể cá tính hóa tướng của mình, góp phần làm tăng sự đa dạng trong các trang phục. Mức giá của Chroma Pack cũng không phải là quá mắc cho nên người dùng hoàn toàn có thể chấp nhận được. Thanh Niên Game sẽ gửi đến độc giả hình ảnh chính thức của Chroma Pack khi nó được cập nhật trong máy chủ thử nghiệm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.