LMHT: Riot Games dời thời gian ra mắt tướng mới vì Galio

0
Theo chia sẻ của Riot Games, công việc cải tạo lại toàn bộ hiệu ứng hình ảnh và lối chơi của Galio vẫn đang diễn ra nên có lẽ cần phải chờ thêm ít lâu nữa mới có tướng mới ra mắt.

Trong năm 2016, có tổng cộng 6 vị tướng mới lần lượt là Jhin, Aurelion Sol, Taliyah, Kled, Ivern và cuối cùng là Camille. Tuy nhiên vào mùa giải trước, Riot Games đã cho ra mắt tướng mới khá sớm, khi Jhin có mặt ngày 2.1, Aurelion Sol ra mắt không lâu sau đó vào ngày 24.3. Giờ đã là giữa tháng 2 năm 2017 nhưng vẫn chưa có bất kì tin tức gì về tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại cả.

LMHT: Riot Games dời thời gian ra mắt tướng mới vì Galio - ảnh 1

Không phải chờ lâu, Riot Games đã tiết lộ kế hoạch của mình khi trả lời câu hỏi “Khi nào ra mắt tướng mới” trên diễn đàn. Cụ thể hơn, người chơi này đã than phiền rằng: “Đã 2 tháng kể từ khi Camille ra mắt tại máy chủ thử nghiệm PBE. Và tôi cũng nhớ trước đây Riot Games đã nói rằng Galio làm lại xong sẽ tới tướng mới. Tuy nhiên, giờ Galio làm lại vẫn chưa thấy đâu, thì có lẽ tướng mới cũng ‘mất tăm’. Vậy khi nào mới có tướng mới?

Meddler - Trưởng nhóm thiết kế tướng của Riot Games - đã trả lời như sau: “Có lẽ thời gian ra mắt Camille và tướng mới sẽ bị kéo dài hơn bình thường. Hiện tại, công việc cải tạo lại toàn bộ hiệu ứng hình ảnh và lối chơi của Galio vẫn đang diễn ra nên có lẽ cần phải chờ thêm ít lâu nữa”.

LMHT: Riot Games dời thời gian ra mắt tướng mới vì Galio - ảnh 2

Galio là 'thủ phạm' chính trong việc Riot Games trì hoãn việc ra tướng mới

Anh cũng giải thích thêm: “Trước đây, chúng tôi đã từng gặp một số trường hợp phải dời lại ngày ra tướng mới vì một vài sự cố bất ngờ, và tôi nghĩ rằng điều này đang xảy ra một lần nữa. Trong trường hợp này, có lẽ chúng tôi sẽ phải dời lại thời điểm ra tướng để có thêm thời gian giải quyết những vấn đề cần kíp”.

Dù rằng đã biết rõ hơn, thế nhưng tin tức này lại khá đáng buồn khi người chơi cần phải chờ khoảng thời gian khá lâu nữa mới có tướng mới xuất hiện (ít nhất là cho đến khi Galio làm lại được ra mắt).

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm