LMHT: Riot Games dự định cập nhật hình ảnh các chiêu thức của Cho'Gath

4 Thanh Niên Online
Theo dự kiến những thay đổi này sẽ cập bến LMHT tại phiên bản 8.3 sắp tới.
Liên Minh Huyền Thoại

Cho'Gath đã ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại kể từ năm 2009, tuy nhiên sau khoảng thời gian làm lại vào phiên bản 7.4 thì hắn ta đang trở nên bớt được ưa chuộng trong mùa giải mới.

Theo đánh giá chung của khá nhiều người, Cho’Gath hiện nay đang trở nên khá ‘cồng kềnh’ tại khu vực đường trên. Điều này khiến sinh vật đến từ hư không này khó có thể đối chọi lại với những đấu sĩ khác như Fiora, Gangplank, Camille, ... Thế nên các nhà phát triển đã đưa ra nhận định rằng sẽ thay đổi một vài yếu tố của những tướng cũ như Cho’Gath để sinh vật này trở nên hữu dụng hơn trong đấu trường công lý.

Dù rằng Riot Games không nghĩ rằng họ sẽ cập nhật toàn bộ thiết kế vị tướng một lần nữa, nhưng khả năng cao họ sẽ cập nhật lại vài chiêu thức của Cho’Gath. Ví dụ như chiêu Tiếng Gầm Hoang Dã (W) sẽ được cập nhật lại hình ảnh để nó trông mượt mà và đẹp mắt hơn.

Theo dự kiến, lần cập nhật nhỏ tiếp theo của Cho’Gath sẽ ra mắt vào phiên bản 8.3 sắp tới. Và đây không chỉ là cập nhật mỗi 1 vị tướng mà còn nhiều hơn thế nữa. Những tướng cũ sẽ được cập nhật lại hình nền, giọng nói hay thậm chí là thay đổi hình ảnh chiêu thức như trên.

Vì vậy trong phiên bản 8.3 sắp tới, hãy mong đợi những vị tướng cũ được ‘lột xác’ trong Liên Minh Huyền Thoại trông đẹp và ngầu hơn trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu Duyên

Thu Duyên

Đượcc đấy
Lãng

Lãng

Hình như lần này chỉ update hình ảnh thôi thì phải
Minh Hoàng

Minh Hoàng

Cũng đúng, trông con Cho'Gath nó cứ tù tù sao á
Sỹ Thành

Sỹ Thành

Lúc trước update Cho'Gath 1 lần rồi mà giờ làm thêm lần nữa hả

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm