LMHT: Riot Games dự định giảm nặng sức mạnh của Lư Hương Sôi Sục

5 Thanh Niên Online
Theo đó, trang bị này sẽ bị giảm sức mạnh tại phiên bản 7.21 vào tuần sau.
Liên Minh Huyền Thoại

Trong meta hiện tại của CKTG 2017, Lư Hương Sôi Sục đang là trang bị 'hot' nhất dành cho vị trí hỗ trợ. Vì vậy không có gì khó hiểu khi trong hầu hết các trận đấu của đấu trường chuyên nghiệp đều xuất hiện trang bị này, thậm chí kể cả đấu thường hay xếp hạng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Vì vậy Riot Games đã lên kế hoạch giảm bớt sức mạnh của trang bị này ngay tại máy chủ thử nghiệm của phiên bản 7.21.

LMHT: Riot Games dự định giảm nặng sức mạnh của Lư Hương Sôi Sục - ảnh 2

Trước đây, lần giảm sức mạnh đầu tiên của Lư Hương Sôi Sục là tại 7.17, khi khả năng tăng tốc độ đánh cho đồng đội bị giảm từ 20 - 35% xuống còn 25%. Thêm vào đó, hiệu ứng hút máu theo mỗi đòn đánh cũng bị giảm từ 20 - 35 còn 25. Tuy nhiên các nhà phát triển nghĩ rằng nó chẳng ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh vốn có của trang bị này nên đã trả lại các giá trị ban đầu, thay vào đó chỉ xóa hiệu ứng hút máu theo đòn đánh cơ bản mà thôi.

Thế nhưng sự thống trị của Lư Hương Sôi Sục vẫn không giảm đi dù chỉ là một chút. Những vị tướng hỗ trợ có khả năng cung cấp giáp máu liên tục như Janna hay Lulu vẫn đang được ưu tiên hàng đầu với sự trợ giúp của trang bị đang hoành hành đấu trường công lý.

Và để chấm dứt tình trạng này, các nhà phát triển đã quyết định đánh thẳng vào sức mạnh của trang bị hỗ trợ này. Cụ thể hơn, khả năng tăng tốc độ đánh bị giảm từ 20 - 35% xuống còn 10 - 30%. Thêm vào đó, sát thương tăng thêm cho mỗi đòn đánh cũng bị giảm đi từ 20 - 35 còn 5 - 20.

Với việc giảm mạnh khả năng tăng tốc độ đánh, các nhà phát triển tin rằng điều này sẽ khiến những trang bị khác có cơ hội tỏa sáng hơn trong tương lai. Theo dự định, phiên bản 7.21 sẽ cập bến Liên Minh Huyền Thoại vào tuần sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Triệu

Triệu

Đúng rồi, giảm bớt sức mạnh của nó đi
Hữu Nghị

Hữu Nghị

Với lại con Janna cũng hơi mạnh đó, giảm bớt sức mạnh con này luôn đi Riot ơi
Gia Hân

Gia Hân

Thiệt, giờ đi đâu cũng thấy Lư Hương Sôi Sục
Hồng Châu

Hồng Châu

thời đại đảo điên, vị trí gánh team lại là sp :))))
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm