LMHT: Riot Games giải thích lý do tại sao Phép Bổ Trợ không có bộ đếm

4 Thanh Niên Online
Vậy thì tại sao bộ đếm của thời gian hồi bãi lính rừng thì có mà Phép Bổ Trợ lại không?
Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi khi tham gia một trận đấu thì người đi rừng cũng như các thành viên khác đều có thể dễ dàng thấy được thời gian xuất hiện của những bùa lợi lớn như bùa đỏ và bùa xanh. Tuy nhiên tại sao các nhà phát triển không áp dụng điều này để có thể theo dõi Phép Bổ Trợ của đối phương?

Đây là một câu hỏi được một người chơi đăng lên diễn đàn LMHT như sau: “Một vài năm trước, Riot đã quyết định cho nhìn thấy thời gian hồi của các bãi lính lớn trong rừng. Nhờ vậy, người chơi có thể tìm cách để khắc chế đối phương. Tuy nhiên tại sao điều này lại không áp dụng cho Phép Bổ Trợ?”.

Và Fearless (nhân viên của Riot Games) đã trả lời như sau: “Thật ra không phải yếu tố nào cũng nên có bộ đếm thời gian hồi”. Anh đã chỉ ra rằng việc có thời gian hồi cho bùa lợi đã giảm đi sự khác biệt về trình độ giữa những người chơi đi rừng với nhau. Nhưng điều này cũng đồng thời khiến vị trí này trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Nhờ thông tin này, họ có thể nhờ đồng đội tham gia với mình đi cướp rừng đối thủ một cách khá tiện lợi.

LMHT: Riot Games giải thích lý do tại sao Phép Bổ Trợ không có bộ đếm - ảnh 2

Nhưng khi đề cập đến Phép Bổ Trợ thì đây là một chuyện hoàn toàn khác. Anh nói thêm: “Đối với Phép Bổ Trợ, việc đưa ra thông tin chính xác thời gian hồi chiêu của từng người chơi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả trận đấu. Vì thời gian hồi chiêu của Phép Bổ Trợ bị ảnh hưởng bởi ngọc tái tổ hợp và nó sẽ trở nên kém thú vị hơn nếu các bạn đã biết hết tất cả chiến thuật của đối thủ thông qua việc biết hết thời gian hồi chiêu từ phép bổ trợ của đối thủ”.

Và tất nhiên chính vì thế mà họ có thể sẽ không cung cấp thông tin này trong trận đấu nhằm tăng thêm sự cạnh tranh và kiến thức từ mỗi người chơi nếu muốn giành chiến thắng.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trọng Hiếu

Trọng Hiếu

Đúng rồi, biết cả thời gian cooldown của phép bổ trợ thì bá quá
Niệm

Niệm

Bt người ta phải nhớ thời gian hồi chiêu phép bổ trợ bao nhiêu để mở combat, giờ biết hết thì team kia đánh dễ hơn nhiều, vậy mất vui
Bảo Anh

Bảo Anh

Nếu vậy chỉ có lợi cho mấy người chơi nhiều thôi, chứ gà là đi bụi hết
Vân Quyên

Vân Quyên

Rõ ràng, game cần kĩ năng mà cái gì cũng show hết thì còn gì thú vị nữa pa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.