LMHT: Riot Games giới thiệu đợt tăng sức mạnh cho Yone và Yasuo

0 Thanh Niên Online
Hiện tại, tỉ lệ thắng của Yone và Yasuo đang thấp kỉ lục với tỉ lệ thắng lần lượt là 43%và 45%.
Liên Minh Huyền Thoại
Khi mới giới thiệu giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021, Riot Games đã đề cập rằng họ sẽ chỉnh sửa chỉ số chí mạng. Theo đó, nó sẽ tạo điều kiện cho những món trang bị cung cấp những hiệu ứng khác có thể hữu dụng hơn. Tuy nhiên điều này lại vô tình ảnh hưởng không ít đến 2 cái tên cực kỳ nổi trong LMHT, đó chính là Yone và Yasuo.
Thật vậy, tỉ lệ thắng của Yone và Yasuo trong những phiên bản gần đây đã thấp một cách đáng báo động. Thế nên không ít người chơi đã phải xin cầu cứu đội phát triển LMHT trên diễn đàn Reddit. Không lâu sau, Riot Phlox đã trả lời rằng tỉ lệ thắng giảm phần lớn đến từ việc người chơi đã lên trang bị sai.
Hiện tại, tỉ lệ thắng của Yone là 43%, trong khi đó người em Yasuo đang ở mức 45%. Tuy nhiên Riot Phlox cũng đồng ý rằng cặp đôi này cũng cần một chút sự thay đổi trong tương lai. Nhờ vậy, họ sẽ có chỗ đứng tốt hơn trong meta mới của Tiền Mùa Giải 2021.
Vẫn chưa rõ dự định của Riot Games như thế nào về việc thay đổi sức mạnh cho 2 anh em này. Tuy nhiên thông qua đợt thay đổi này, các fan hâm mộ có thể tiếp tục sử dụng vị tướng yêu thích của mình trong mùa giải mới.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thay đổi liên quan đến Yasuo và Yone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.