LMHT: Riot Games giới thiệu đợt tăng sức mạnh cho Yone và Yasuo

0 Thanh Niên Online
Hiện tại, tỉ lệ thắng của Yone và Yasuo đang thấp kỉ lục với tỉ lệ thắng lần lượt là 43%và 45%.
Liên Minh Huyền Thoại
Khi mới giới thiệu giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021, Riot Games đã đề cập rằng họ sẽ chỉnh sửa chỉ số chí mạng. Theo đó, nó sẽ tạo điều kiện cho những món trang bị cung cấp những hiệu ứng khác có thể hữu dụng hơn. Tuy nhiên điều này lại vô tình ảnh hưởng không ít đến 2 cái tên cực kỳ nổi trong LMHT, đó chính là Yone và Yasuo.
Thật vậy, tỉ lệ thắng của Yone và Yasuo trong những phiên bản gần đây đã thấp một cách đáng báo động. Thế nên không ít người chơi đã phải xin cầu cứu đội phát triển LMHT trên diễn đàn Reddit. Không lâu sau, Riot Phlox đã trả lời rằng tỉ lệ thắng giảm phần lớn đến từ việc người chơi đã lên trang bị sai.
Hiện tại, tỉ lệ thắng của Yone là 43%, trong khi đó người em Yasuo đang ở mức 45%. Tuy nhiên Riot Phlox cũng đồng ý rằng cặp đôi này cũng cần một chút sự thay đổi trong tương lai. Nhờ vậy, họ sẽ có chỗ đứng tốt hơn trong meta mới của Tiền Mùa Giải 2021.
Vẫn chưa rõ dự định của Riot Games như thế nào về việc thay đổi sức mạnh cho 2 anh em này. Tuy nhiên thông qua đợt thay đổi này, các fan hâm mộ có thể tiếp tục sử dụng vị tướng yêu thích của mình trong mùa giải mới.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thay đổi liên quan đến Yasuo và Yone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.