LMHT: Riot Games giới thiệu loại ngọc tái tổ hợp dành cho tướng đỡ đòn

5 Thanh Niên Online
3 loại ngọc mới này giúp tướng đỡ đòn tăng thêm khả năng sống sót cũng như hữu dụng hơn cho đồng đội trong trận đấu.
Sau khi giới thiệu hàng loạt các loại Ngọc Tái Tổ dành cho tướng đường giữa, hỗ trợ cũng như xạ thủ thì Riot Games lại tiếp tục cho ra mắt thêm loại mới dành riêng cho tướng đỡ đòn. Các loại ngọc này sẽ thuộc nhóm Kiên Định giúp tướng đỡ đòn tăng thêm khả năng sống sót cũng như hữu dụng hơn cho đồng đội trong trận đấu.
LMHT: Riot Games giới thiệu loại ngọc tái tổ hợp dành cho tướng đỡ đòn - ảnh 1
Đầu tiên là ngọc chuyên dành cho tướng đường trên có tên gọi Demolish. Ngọc này sẽ giúp người chơi phá hủy nhanh hơn, đặc biệt đối với lớp tướng máu trâu nhưng sát thương thấp. Theo đó, mỗi khi áp sát trụ trong khoảng 4 giây thì người chơi sẽ gây lượng lớn sát thương lên trụ. Số sát thương gây ra sẽ tương đương với 375 cộng với 20% tổng số máu tối đa của người sử dụng, và nó sẽ là sát thương vật lý.
Nhờ vậy, những tướng như Shen, Nautilus, Malphite, ... có khả năng đẩy đường nhanh hơn. Tuy nhiên cũng nên lưu ý rằng ngọc này chỉ gây sát thương khi mục tiêu đứng gần trụ đủ lâu. Nếu đối phương đứng gần đó thì tốt hơn hết đừng nên 'cố đấm ăn xôi' làm gì, vì lượng máu bỏ ra để gây sát thương lên trụ chẳng đáng bao nhiêu thì tất nhiên bạn sẽ lỗ hơn rất nhiều.
LMHT: Riot Games giới thiệu loại ngọc tái tổ hợp dành cho tướng đỡ đòn - ảnh 2
Tiếp theo đó là Font of Life. Có thể nói rằng đây là một phiên bản khác của điểm then chốt Hiệp Ước Sắt Đá đã có sẵn trong trò chơi. Cơ bản, nó sẽ giúp tướng hỗ trợ đỡ đòn tấn công tướng đối thủ bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng Font of Life. Và trong 4 giây tiếp theo, các tướng đồng đội tấn công vào mục tiêu này sẽ hồi lại 1% máu theo tổng lượng máu tối đa của họ. Rất hiệu quả phải không nào?
Cuối cùng là Perseverance và đây cũng là loại ngọc đáng sợ nhất trong 3 loại. Ngọc tái tổ hợp này được thiết kế dành cho tướng đi rừng đỡ đòn, giúp người chơi nhận thêm 25% kháng hiệu ứng (giảm thời gian các hiệu ứng) cũng như kháng 25% làm chậm trong 10 giây. Thậm chí người chơi còn nhận thêm 10% giáp và kháng phép nếu các phép bổ trợ đang trong thời gian hồi chiêu.
Theo dự kiến, các loại ngọc tái tổ hợp mới sẽ được trình làng tại Liên Minh Huyền Thoại sau khi mùa giải 2018 bắt đầu. Hãy cùng đón chờ phiên bản tiền mùa giải sắp tới với những loại ngọc bá đạo này nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bích Ðiệp

Bích Ðiệp

Lo gì, chơi riết hồi cũng quen ấy mà
Huề

Huề

Ghê ghê, tanker giờ khỏe zồi
Đan Linh

Đan Linh

Nhiều ngọc kinh, vầy sao nhớ hết trời :v
Thiết

Thiết

Mong tới tiền mùa giải 2018 quá :D
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.