LMHT: Riot Games giới thiệu thêm 2 trang bị mới dành cho lớp tướng đấu sĩ

3 Thanh Niên Online
Cả 2 món trang bị này đều cung cấp chỉ số sát thương, máu cũng như nội tại khá bá đạo.
Liên Minh Huyền Thoại

Trong phiên bản hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại, vị trí đi rừng đã được thay đổi khá nhiều. Tiếp đó, hàng loạt trang bị mới, ngọc và cập nhật sức mạnh cũng chuẩn bị được ra mắt trong phiên bản tiếp theo dành cho lớp tướng xạ thủ. Và tại máy chủ thử nghiệm hiện nay, Riot Games đang cố gắng nhắm đến vị trí đấu sĩ và đỡ đòn.

Theo đó, có 2 món trang bị mới dành cho 2 lớp tướng kể trên. Đầu tiên đó chính là Spear of Shojin, cung cấp máu và sát thương cực tốt cho tướng đỡ đòn. Trang bị này cung cấp 65 sát thương, 200 máu, 10% giảm thời gian hồi chiêu và nội tại cực kì mạnh.

Khi sở hữu trang bị này, khi nhận những đòn tấn công và kĩ năng từ tướng đối phương sẽ giảm đi 10 sát thương, cộng thêm khả năng giảm sát thương tương đương với 15% tổng số sát thương của chính bản thân. Nhờ vậy, những tướng đấu sĩ như Vi, Riven, Jarvan IV hoặc Trundle sẽ trở nên cực kì bá đạo trong thời gian tới. Ấn tượng hơn, nếu bạn đứng gần 3 tướng địch thì đòn đánh tiếp theo sẽ kích hoạt hiệu ứng khá thú vị. Hiệu ứng này sẽ giúp người chơi chặn được thêm 200% khả năng đỡ đòn từ trước đó.

Chắc chắn đây là món trang bị ‘trấn phái’ mới mà tướng đấu sĩ nào cũng cần trong thời gian tới. Vừa có sát thương, vừa có máu sẽ giúp họ có thể băng trụ hoặc lao vào đội hình đối thủ một cách dễ dàng hơn mà không bị ‘tan biến’ quá nhanh. Thậm chí món trang bị này còn tỏ ra khá phù hợp với Pyke, tướng sắp ra mắt trong LMHT, với khả năng chuyển lượng máu thêm thành sát thương cho bản thân.

Trang bị tiếp theo có tên Atma's Reckoning, dù rằng không phù hợp với Pyke cho lắm nhưng nó vẫn tỏ ra khá mạnh. Cơ bản, đây là phiên bản khác của Lá Chắn Quân Đoàn với khả năng cung cấp sát thương cho đồng đội. Ngoài ra nó còn cung cấp 25 sát thương và 30 giáp/kháng phép.

Cũng tương tự như Spear of Shojin, Reckoning cũng sở hữu nội tại khá mạnh. Cứ mỗi giây trong giao tranh, người chơi sẽ được tăng thêm 0,5% sát thương dựa theo máu tối đa, tối đa là 5 điểm cộng dồn (2,5%).

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mỹ Trang

Mỹ Trang

Quá ngon luôn
Ðương

Ðương

Tầm này Pyke chắc ông nội luôn :))))
Nhật Hào

Nhật Hào

CHời đậu, stats ngon thế

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm