LMHT: Riot Games giới thiệu tính năng khoe trang phục ngay tại client

4 Thanh Niên Online
Ngoài ra người chơi còn có thể chọn hàng loạt hình nền khác để thể hiện sở thích của mình cho những người xem qua 'profile' của mình.
Liên Minh Huyền Thoại

Theo như thông báo mới nhất từ các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại, họ sẽ công bố một tính năng mới trong phiên bản sắp tới. Theo đó, nó sẽ giúp các bạn có thể trang trí 'profile' theo mong muốn của mình.

Hiện tại, tính năng 'Profile Background Picker' vẫn chưa được hoàn thiện. Tuy nhiên hiện tại Riot Games đã có một vài bản mẫu để người chơi có thể tham khảo. Và dưới đây là thiết kế của tính năng mới.
LMHT: Riot Games giới thiệu tính năng khoe trang phục ngay tại client - ảnh 2
Nó cho phép người chơi tự do thay đổi hình nền của 'profile' theo tướng hoặc trang phục ưa thích. Tuy nhiên nó vẫn còn một số lỗi khiến một vài chỗ bị mất hình hoặc không hoạt động bình thường. Và kể từ khi tính năng này đang phát triển thì nó sẽ được cải thiện nhiều hơn nữa trong tương lai.
LMHT: Riot Games giới thiệu tính năng khoe trang phục ngay tại client - ảnh 3
Hiện tại, hình nền trong mục tiểu sử của mỗi người chơi đều không thể thay đổi được theo ý muốn. Thế nên việc các nhà phát triển giới thiệu tính năng này cho phép người chơi thể hiện được tính cách của bản thân cũng như khoe về những trang phục hiếm mà mình sở hữu đối với những người khác.

Có lẽ vài tuần nữa, tính năng này mới thật sự hoàn thiện và được ra mắt chính thức tại Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Hạnh

Minh Hạnh

Yêu quá Riot ơi <3
Như Hồng

Như Hồng

Khoe skin everywhere :v
Quỳnh Vân

Quỳnh Vân

Nhìn thích nhở
Phú Hùng

Phú Hùng

Càng ngày càng có nhiều tool dị thật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm