LMHT: Riot Games hé lộ diện mạo mới cực kì nguy hiểm của Evelynn

5 Thanh Niên Online
Theo đó, video giới thiệu của cô nàng sát thủ bóng tối này vừa được đăng trên facebook chính thức của LMHT.

Theo bước của Urgot, Galio và Warwick, giờ dây đến lượt Evelynn làm lại chuẩn bị ra mắt theo video mà Facebook chính thức của Liên Minh Huyền Thoại giới thiệu.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử khi Riot Games làm lại tướng nhiều nhất trong mọi năm khi tới lượt Evevlynn ra mắt. Lần cập nhật này giúp cô nàng sát thủ bóng tối hợp với meta hiện tại hơn cũng như này trở nên hấp dẫn và thú vị hơn khi được sử dụng.

Theo video trên, Evelynn sở hữu một diện mạo mới trông có phần hung dữ và nguy hiểm hơn trước rất nhều. Ẩn núp trong bóng tối, cô nàng này khiến nạn nhân của mình phải sợ hãi mỗi khi bước vào bóng tối. Với bộ móng vuốt cực kì sắc bén, cô nàng này sẽ 'làm gỏi' bất kì ai dám khinh thường sát thủ đắt giá và đáng giá nhất toàn cõi Runeterra.

Hiện tại, vẫn chưa rõ Evelynn sở hữu những chiêu thức nào mới. Nhưng có vẻ như cô ta sẽ sở hữu bộ kĩ năng nguy hiểm và chết người hơn bao giờ hết với vẻ bề ngoài ấn tượng của mình.

Theo dự kiến, có lẽ Evelynn mới sẽ xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE sớm mà thôi, thậm chí có thể là trong tuần này. Hãy cùng đón chờ sự trở lại của ả sát thủ đến từ Quần Đảo Bóng Đêm nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ly

Ly

Không biết có chiêu gì mới hấp dẫn không ta?
Lam Phương

Lam Phương

Lo gì, sắp ra là biết ngay ý mà
Mộng Vi

Mộng Vi

Ngon, hóng thui
Như Quân

Như Quân

Chứ sao pa, ác nhân đến từ Quần Đảo Bóng Đêm mà :D
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.