LMHT: Riot Games hé lộ những bí mật thú vị khi phát triển Irelia mới

4 Thanh Niên Online
Ví dụ như chiêu thức bị xóa đi vì không phù hợp hay lỗi khi đang quay trailer giới thiệu tướng, ...
Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi Irelia đã cập bến đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã trả lời hàng loạt câu hỏi về việc vị tướng này đã được chỉnh sửa ra sao trong quá trình nâng cấp.

Trước khi sở hữu chiêu thức thả ‘kiếm trận’, Irelia đã sở hữu một chiêu mới có tên “Vanguard’s Edge”. Chiêu thức này nghe có vẻ khá giống với chiêu cũ nhưng nó lại có hiệu ứng hoàn toàn khác.

Theo chia sẻ của Riot Solcrushed, chiêu thức này cho phép cô phóng 3 mũi dao tới hướng chỉ định. Tuy nhiên đặc biệt hơn, mỗi khi đối thủ trúng chiêu sẽ bị đẩy lùi ra xa. Nhờ vậy cô có thể khiến đối thủ gặp nhiều rắc rối khi liên tục bị đẩy lùi như vậy. Thêm vào đó, nó cũng phần nào đó giúp đồng đội chạy thoát khỏi những đợt gank của đối thủ hay trong giao tranh tổng.

Trong lúc phát triển Irelia, các nhà phát triển còn gặp những tình trạng lỗi ‘dở khóc dở cười’. Ví dụ như video clip dưới đây. Đó là khi làm video giới thiệu tướng thì họ bổng dưng bắt gặp đôi mắt đầy đáng sợ của Irelia.

Ngoài ra, nếu để ý kĩ thì các bạn có thể thấy những đợt tấn công bằng tay của Irelia trông khá mượt. Và theo chia sẻ thì họ muốn làm điều này để khiến người chơi cảm thấy rằng những đợt tấn công của cô uyển chuyển như múa vậy. Theo đó, nó sẽ phù hợp với danh hiệu “Kiếm Vũ Sư” của vùng Ionia.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Toàn

Toàn

Haha, trông mắt của Irelia mắc cười quá
Thuận Nguyễn

Thuận Nguyễn

Dọa ma vãi nồi ...
Kỉnh

Kỉnh

Skill cuối kia hay mà, sao ko để vô nhỉ, cái đẩy đẩy ý
Hạnh Linh

Hạnh Linh

Nếu vậy thì cho Irelia thành sp luôn hả pa :|

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.