LMHT: Riot Games hé lộ thêm nhiều trang phục Vệ Binh Tinh Tú

0
Trong tương lai, có thể 4 trang phục thuộc bộ Vệ Binh Tinh Tú được cho ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại.

Sau khi ra mắt Ivern - Bạn của Rừng Xanh, fanpage League of Legends của Riot Games cho đăng một tấm hình Lux Vệ Binh Tinh Tú trong Liên Minh Huyền Thoại cùng câu nói "You are not alone" - tạm dịch: "Bạn không cô đơn".

LMHT: Riot Games hé lộ thêm nhiều trang phục Vệ Binh Tinh Tú - ảnh 1

Theo như hình, chúng ta có thể thấy Lux Vệ Binh Tinh Tú đang ở một sân vui chơi nhỏ nhưng ngước nhìn lên 4 vật thể bay khác nhau đang rơi xuống trái đất. Nhiều khả năng, Riot Games đang muốn hé lộ rằng chuẩn bị có thêm 4 trang phục thuộc bộ Vệ Binh Tinh Tú sắp cập bến trò chơi.

Trước đây, Thanh Niên Game đã chia sẻ bộ trang phục thú vị của tác giả Sirhaian'Arts là Gragas Vệ Binh Tinh Tú với bộ kĩ năng có hiệu ứng tương tự Lux Vệ Binh Tinh Tú và thiết kế bắt mắt. Chắc có lẽ sau khi "mục sở thị" bộ trang phục này, Riot Games đã có ý tưởng đưa thêm một số trang phục thuộc chủ đề Vệ Binh Tinh Tú vào trò chơi.

[mecloud]pcVTAvKpDp[/mecloud]

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.