LMHT: Riot Games hé lộ trang phục mới dự kiến là của Miss Fortune

5 Thanh Niên Online
Có khả năng cao trang phục này sẽ ra mắt tại phiên bản 8.6 sắp tới.
Liên Minh Huyền Thoại

Theo thông tin mà các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại vừa tiết lộ, có vẻ như Miss Fortune sẽ có trang phục mới.

Trên tài khoản Instagram lẫn Facebook của LMHT đều xuất hiện hình ảnh một nhân vật nữ được trang bị máy móc cực kì tối tân với 2 khẩu súng máy cỡ nhỏ. Nhìn vẻ bề ngoài cũng như mái tóc màu đỏ làm mọi người đều liên tưởng đến Miss Fortune. Chưa kể những tấm ảnh có chữ ‘Wanted’ bị gạch chéo tượng trưng cho những tên tội phạm đã bị bắt, càng minh chứng rõ hơn về đây là trang phục của cô nàng Thợ Săn Tiền Thưởng tại cảng Bilgewater.

LMHT: Riot Games hé lộ trang phục mới dự kiến là của Miss Fortune - ảnh 2

Song song với tấm ảnh này, các nhà phát triển còn đăng một dòng trạng thái là: “All she needs to tear down their universe: The right guns. 3.22.2018 #leagueoflegends #GGMF”. Dù không cần phải giỏi tiếng anh, thế nhưng cụm “GGMF” đều khiến mọi người không thể không nghĩ đến cô nàng này.

Dù rằng tất cả chỉ là suy đoán, thế nhưng có khả năng cao trang phục mới này sẽ ra mắt tại phiên bản 8.6 sắp tới. Hãy cùng chờ xem đây là trang phục mới của vị tướng nào trong phiên bản tới của Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Liên

Kim Liên

Nhìn thấy hơi ngầu zùi đấy
Ngạc

Ngạc

Ngon, chuẩn bị có skin mới
Phương Anh

Phương Anh

lại sắp hiến thận rồi ...
Nhiễu

Nhiễu

Dạo này Riot Games toàn ra mấy skin mecha nhỉ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.