LMHT: Riot Games hé lộ trang phục Vinh Quang dành cho mùa giải 2017

6 Thanh Niên Online
Theo dự đoán, khả năng cao đây là trang phục của Graves.
Như mọi khi, cứ mỗi khi Chung Kết Thế Giới đến gần thì Riot Games lại tiếp tục tiết lộ bộ trang phục Vinh Quang hằng năm của Liên Minh Huyền Thoại.
Và vào rạng sáng nay, Riot Games đã đăng tải một hình ảnh đi kèm với dòng chữ “Be Victorious” trên trang fanpage của LMHT Thổ Nhĩ Kỳ. Theo đó, đây là trang phục trông khá ngầu với khi nhân vật được che mặt với hàng loạt họa tiết màu vàng như bả vai và khẩu súng trông không kém phần hoành tráng. Theo đó, hầu hết mọi người đều dễ đoán rằng đây là vị tướng có khả năng bắn súng và là đàn ông như Graves, Jhin hoặc Lucian.
LMHT: Riot Games hé lộ trang phục Vinh Quang dành cho mùa giải 2017 - ảnh 1
Tuy nhiên theo như nhiều dự đoán, đây là trang phục vinh quang của vị tướng Graves. Thật ra Lucian và Jhin cũng đều có khả năng, thế nhưng có thể nói rằng Graves là người ảnh hưởng khá nhiều lên meta trong thời gian khá dài. Chưa kể tư thế cầm súng một tay như vậy chỉ có hợp nhất với kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật của vùng cảng Bilgewater.
Trang phục Vinh Quang là phần thưởng hàng năm dành cho những người chơi đạt tới bậc Vàng trở lên trong chế độ xếp hạng. Nếu người chơi không sở hữu tướng thì người chơi cũng sẽ mặc định nhận được vị tướng này miễn phí, tất nhiên nếu đủ điều kiện vừa kể trên.
Tất nhiên dù đó có là vị tướng nào đi chăng nữa, thì họ chắc chắn sẽ thuộc lớp xạ thủ. Hãy cùng đón chờ trang phục Vinh Quang năm 2017 của Liên Minh Huyền Thoại trong ít lâu nữa nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thùy Uyên

Thùy Uyên

Toi doan la Gangplank
Trung Dũng

Trung Dũng

Ngon tóa <3
Thúy Hường

Thúy Hường

Chuẩn bị nhận Graves Vinh QUang thui :">
Cơ

Oaaaaaaaa, đẹp tóa :'(
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm