LMHT: Riot Games hé lộ tướng mới trong video giới thiệu giải MSI

4 Thanh Niên Online
Và có vẻ như tướng mới sẽ được giới thiệu ngay sau khi giải MSI bắt đầu.

Riot Games vừa mới đăng một video giới thiệu giải đấu Mid-Season Invitational sắp diễn ra. Và có vẻ như trong đó cũng có chi tiết hé lộ tướng mới trong video này.

Trong video dưới đây, các bạn có thể thấy được quang cảnh giao tranh trong một trận đấu thông thường của Liên Minh Huyền Thoại. Song song với những vị tướng, các bạn có thể thấy được những triệu hồi sư (đại diện cho các tuyển thủ đến từ khắp nơi trên thế giới) đứng ngay cạnh để điều khiển nhân vật của mình.

Song song với những vị tướng quen thuộc trong đấu trường công lý như Kha’Zix, Elise, Janna, ... thì có một nhân vật trông khá bí ẩn ngay cạnh hồ nước. Các bạn có thể tua nhanh đến đoạn 0:45 để theo dõi rõ hơn.

Rất có khả năng cao đây là sinh vật mà các nhà phát triển đã phát triển và chuẩn bị cho ra mắt chính thức. Theo như chia sẻ của Riot trong những bài viết trước, tướng mới là một người có khả năng thi đấu khá hổ báo và có chủ đề liên quan đến nước. Vì vậy việc nó ẩn hiện tại khu vực nước trong video này cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Thế nên hãy chờ thêm ít lâu nữa để được diện kiến tướng mới trong bản cập nhật tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phúc Hòa

Phúc Hòa

Video art này nhìn đẹp vãi :D
Minh Nhật

Minh Nhật

Không biết nó chơi vui ko nhỉ
Ðảm

Ðảm

Chuẩn bị ra tướng mới zòi, để dành tinh hoa thui
Minh Hằng

Minh Hằng

Ố ồ, ngon thế

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.